Ngọc Trinh tự... vỗ mông khi bị trai lạ châm chọc

Bị hai chàng trai quay video và nói lời châm chọc trong trung tâm thương mại, Ngọc Trinh có phản ứng bất ngờ.

Ngọc Trinh tự vỗ mông khi bị quay clip và châm chọc

Sau khi chụp ảnh tự sướng với fan nữ trong trung tâm thương mại, Ngọc Trinh bị chàng trai nói giọng ái ái xin chụp ảnh chung.

Ngọc Trinh không đáp lại mà chỉ nhìn lướt qua rồi bỏ đi. Khi anh chàng đòi livestream thì chân dài Venus liền phản ứng bằng cách vỗ vào mông mình.

Ngọc Trinh vỗ mông mình khi bị trai lạ châm chọc.

Dáng đi của nữ hoàng nội y sau đó khiến nhiều chàng trai mắt tròn mặt dẹt.

Anh chàng quay clip nói tiếp “Quay lại chào đi chị ơi” thì Ngọc Trinh quay mặt lại trong giây lát rồi quay đầu bỏ đi ra ngoài.

Phản ứng của Ngọc Trinh trước sự châm chọc của trai lạ khiến nhiều người bất ngờ song cảm thấy thích thú.

 
 

Ngọc Trinh vui sướng vì Facebook cá nhân cán móc 1 triệu follow

Nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu fanpage triệu like, song Facebook cá nhân có 1 triệu follow thì thật hiếm thấy.

Kể từ khi trình làng phim Vòng eo 56 và trở thành MC gameshow Kỳ phùng địch thủ, số lượng người theo dõi Facebook cá nhân của Ngọc Trình đã tăng lên vùn vụt và chính thức cán mốc 1 triệu follow chiều tối nay.

Nhân sự kiện này, Ngọc Trinh đã đăng status cám ơn fan: “Ố ố… FB cá nhân của Trinh hôm nay được trên 1 triệu người follow rùi nè. Tự hào vì đây là lượt follow thật 100%, nói chung FB Trinh không mua like, không mua follow gì hết á, nên khi đạt được tới con số này thì thấy có 1 chút gì đó lâng lâng hihi.

Cảm giác hạnh phúc lắm, hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm, dù Trinh biết FB Trinh vẫn hay up quảng cáo vì công việc, nhưng không vì vậy mà mọi người lại "bỏ rơi" mình. Trinh hết sức quý trọng điều đó. Vì vậy, Trinh sẽ luôn up bù lại, tức là sẽ up thường xuyên về cuộc sống của mình nhiều hơn, bù lại cho những post quảng cáo.

Chỉ muốn nói vậy thôi à, hong biết nói gì nữa, nói chung là cảm thấy vui. Cám ơn tất cả 1.000.000 người đã nhấn nút theo dõi Trinh nhé! Đó sẽ luôn là động lực để Trinh làm việc tốt hơn mỗi ngày vì biết đằng sau luôn có người dõi theo mình”.

Facebook cá nhân của Ngọc Trinh có hơn 1 triệu người theo dõi.

Điều đáng nói là khi Facebook cá nhân có hơn 1 triệu follow, fanpage của Ngọc Trinh chỉ gần 410 ngàn like.


Theo Một thế giới

07:35 14/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm