Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận

Mặc dù bị mất tài khoản facebook nhưng thông qua 1 người bạn là MC Anh Khoa, Diệp Lâm Anh cho biết sẵn sàng hiến nội tạng để giúp ca sĩ Minh Thuận chữa bệnh.

Mở đầu đoạn hội thoại MC Anh Khoa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân lý giải việc Người mẫu – MC Diệp Lâm Anh không tự viết những dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình được. MC Anh Khoa cho biết: “Mấy hôm nay cô em Diệp Lâm Anh mất facebook nên không liên lạc được gì với mọi người và bạn bè!”

Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuậnnguoi mau diep lam anh san sang hien noi tang de cuu minh thuan hinh anh 1

Dòng chia sẻ của MC Anh Khoa đề cập người mẫu -MC Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng

 1 giờ sáng em ấy nhắn tin cho mình: Nếu như được hiến nội tạng cho anh Minh Thuận để anh ấy khoẻ mạnh em cũng sẵn sàng nữa.

Mình bảo: Tại sao em lại nghĩ vậy?

Em ấy lại bảo: Em thực sự muốn làm một điều gì đấy cho có ý nghĩa trong cuộc đời tuổi trẻ của mình. Em và anh ấy có dịp làm việc chung trong "Bếp hát" rồi sau đó anh Thuận có gọi em trong những dự án phim khác.

Mình tin là anh Thuận nghe thế sẽ rất vui và sớm khoẻ lại. Thế mới thấy cái tình trong nghề vẫn còn đầy lắm!Và từ chiều tối nay, anh em chúng tôi đã tính với nhau 1, 2 đêm Tình nghệ sỹ dành cho anh!”

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của MC Anh Khoa nhận được hơn 1.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Thậm chí, ngay khi đọc xong dòng trạng thái của MC Anh Khoa, Facebooker Ngô Quốc Đat viết lời bày tỏ: “Anh Khoa à! Em là một fan của anh Thuận. Bây giờ tình hình của anh Thuận sao rồi anh? Nếu cần em hiến nội tạng của mình để anh Thuận khỏe lại”. Người này không ngần ngại chia sẻ số điện thoại cá nhân nhằm thuận tiện cho việc liên lạc.

Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuậnnguoi mau diep lam anh san sang hien noi tang de cuu minh thuan hinh anh 2

Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận

Người mẫu - MC Diệp Lâm Anh

Trước đó, khán giả Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1985) trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng cũng đã chia sẻ với PV Dân Việt, mong muốn được hiến nội tạng để cứu sống thần tượng của mình. “Nếu như được thực hiện các xét nghiệm mà phù hợp ca sỹ Minh Thuận. Tôi cảm thấy quá tuyệt vời khi được hiến nội tạng của mình để cứu sống anh ấy” – anh Duy Phương nói.

Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuận Người mẫu Diệp Lâm Anh sẵn sàng hiến nội tạng để cứu Minh Thuậnnguoi mau diep lam anh san sang hien noi tang de cuu minh thuan hinh anh 3

Khán giả Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1985) trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng muốn hiến nội tạng cho Minh Thuận

Theo MC Anh Khoa - một trong những người vào thăm ca sĩ Minh Thuận tại bệnh viện chia sẻ: “Anh Thuận vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng  và cười vui vẻ! Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khoẻ lại! Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ". Ngoài ra, MC Duy Khoa cũng cho biết, bản thân anh được vào thăm nam ca sĩ Minh Thuận nên anh đã chuyển những lời thu âm hỏi thăm của các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Hồng Vân, Lam Trường, Y Phụng, Minh Anh, Trịnh Kim Chi, Thanh Thảo, Hồng Ngọc...và nhiều nghệ sĩ khác vào bệnh viện cho Minh Thuận được nghe.

Trưa ngày 7.9 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí Minh để thăm ca sĩ Minh Thuận. Đàm Vĩnh Hưng còn mang trên tay đóa hồng đỏ thắm, kiên nhẫn ngồi chờ đợi để được vào thăm đàn anh của mình.


Theo Dân Việt

02:42 08/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm