f

Nỗi ân hận của Hương Tươi với 'người chồng màn ảnh' Phạm Bằng

Trước sự ra đi của nghệ sĩ Phạm Bằng, Hương Tươi đã rất sốc và ân hận.

Đối với diễn viên Hương Tươi, nghệ sĩ Phạm Bằng không đơn giản chỉ là một người bạn diễn mà còn là thần tượng, là người cha, người thầy mà cô hâm mộ từ ngày còn là sinh viên đại học. Trong mắt anh em nghệ sĩ, Phạm Bằng là người nghệ sĩ lớn có tâm huyết với nghề, coi nghệ thuật là một sự nghiêm túc đến khắt khe.

Hương Tươi vẫn hay chê khéo "sếp Bằng" là một người khó tính. Nhưng nếu không có sự khó tính và chỉn chu ấy thì cũng không có một Hương Tươi của bây giờ, không có những tiểu phầm hài châm biếm sâu cay mà ai cũng thích.

Vai diễn cặp chồng già vợ trẻ của NSƯT Phạm Bằng - Hương Tươi đã in sâu trong tiềm thức nhiều thế hệ khán giả yêu thích chương trình Gặp nhau cuối tuần. Cô chia sẻ: "Được đóng với bác Bằng với tôi là một điều may mắn vừa là một đặc ân, nhờ ông mà tôi được học hỏi thêm, mài dũa nghề nghiệp rất nhiều.

Đến giờ, Hương Tươi vẫn cảm thấy ân hận vì đã vô tâm, đã có những lần nóng tính cáu gắt với bác Bằng. Nhớ những ngày đi diễn cùng cứ đến 10 giờ sáng là nghệ sĩ Phạm Bằng bắt đầu lẫn rồi quên sạch lời thoại".

Phạm Bằng và Hương Tươi  0

Hương Tươi (tên thật là Thu Hương) - Phạm Bằng là một cặp diễn viễn ăn ý
trong chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Nghĩ lại nhiều chuyện mà lòng như nghẹn lại, Hương Tươi là diễn viên nhưng cũng là một công chức nhà nước. Mỗi ngày đi diễn là một ngày nghỉ phải lấy lý do xin rất khó khăn, nếu phim bị kéo ra thêm sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc nên cô cũng hay cáu gắt với NSƯT Phạm Bằng. Hai người đôi khi cứ cao giọng lớn tiếng với nhau thế thôi rồi sau khi diễn xong mọi chuyện lại đâu vào đấy.

Bố Bằng già rồi cũng chỉ nói vài câu cho qua: "Ừ, tao chấp mày làm gì, xong việc rồi thì thôi, chả có cái gì cả" giờ có muốn nghe lại những câu như thế thì giờ cũng muộn mất rồi, Hương Tươi nghẹn ngào nhớ lại những kỷ niệm đã quá đỗi thân thuộc.

Phạm Bằng và Hương Tươi  1

Hương Tươi không cầm nổi nước mắt khi nhớ về những kỷ niệm với nghệ sĩ Phạm Bằng

Ngày bác Phạm Bằng ra đi, cô thấy đau lòng lắm. Hương Tươi bảo, giữa cô và cố nghệ sĩ không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà nó giống như người trong một gia đình.

Còn nhắc về vấn đề danh hiệu, cô cho rằng "bố Bằng" đã là nghệ sĩ của nhân dân từ lâu lắm rồi, không chỉ trên lĩnh vực hài, ông còn là cây đa, cây đề bậc tiền bối trên sân khân kịch. Nhưng nếu được truy tặng thì cũng nên có vì những công hiến của nghệ sĩ Phạm Bằng hay Văn Hiệp là quá nhiều, quá xuất sắc không phải bàn cãi, một hành động nên làm để nhớ về người đã khuất thôi.


Theo Gia đình Việt Nam

11:07 04/11/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm