NSND Lan Hương khiến mọi người nể phục khi tự tay khâu áo cho chồng

Không chỉ thể hiện những cử chỉ ngọt ngào trên sàn diễn, ở hậu trường của show, NSND Lan Hương còn tự tay khâu lại áo cho chồng.

 NSND Lan Hương khiến mọi người nể phục khi tự tay khâu áo cho chồngVợ chồng NSND Lan Hương - NSƯT Đỗ Kỷ nắm tay nhau trình diễn thời trang trong các mẫu áo dài dành cho người trung niên và các bậc làm cha mẹ.

 NSND Lan Hương khiến mọi người nể phục khi tự tay khâu áo cho chồngKhông chỉ thể hiện những cử chỉ ngọt ngào trên sàn diễn, ở hậu trường của show, NSND Lan Hương còn tự tay khâu lại áo cho chồng khi phát hiện cúc áo của chồng bị bung.

 NSND Lan Hương khiến mọi người nể phục khi tự tay khâu áo cho chồngThời mới kết hôn, nữ nghệ sĩ từng nhận may quần áo và thêu thùa để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình trong giai đoạn khó khăn về kinh tế.

 NSND Lan Hương khiến mọi người nể phục khi tự tay khâu áo cho chồngỞ phần kết của show diễn, NSND Lan Hương dắt tay "con dâu" mới là Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh ra sân khấu. Mặc dù lần đầu gặp gỡ và làm việc cùng nhau nhưng nghệ sĩ Lan Hương dành tình cảm yêu mến cho Phí Thuỳ Linh. Cả hai gọi nhau bằng "mẹ - con" rất thân thiết ở hậu trường chương trình.Theo trí thức trẻ


Clip: Khi "con dâu" Bảo Thanh chỉ thẳng "mẹ chồng" Lan Hương rồi quát


06:50 18/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm