Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" bất ngờ ẩn toàn bộ ảnh con trai trên trang cá nhân

Không hiểu vì lý do gì, mới đây, Khánh Ly đã bất ngờ ẩn toàn bộ hình ảnh của bé Khoai Tây trên trang cá nhân của mình.

Khi mang bầu và sinh hạ bé Khoai Tây, Khánh Ly thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô và con trai trên Facebook. Cũng vì vậy, trang cá nhân này đã trở thành nơi để những người yêu mến nữ diễn viênNhật ký Vàng Anh dõi theo cuộc sống của hai mẹ con. Tuy nhiên, mới đây, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi Khánh Ly bất ngờ ẩn toàn bộ ảnh của con trai trên dòng thời gian.

Nữ diễn viên
Hình ảnh gần đây nhất của bé Khoai Tây được Khánh Ly chia sẻ vào ngày 5/7, tuy nhiên sau đó cô đã ẩn bức ảnh này

Trước đó, vào ngày 5/7, Khánh Ly vẫn đăng tải hình ảnh bụ bẫm của Khoai Tây nhân dịp cậu bé tròn 3 tháng 10 tuổi với chú thích dí dỏm: "Hôm nay mình hết cữ rồi, không biết chị Ly Kute có cho mình đi đâu chơi không ta". Thế nhưng, chỉ một ngày sau, cô bất ngờ ẩn bức ảnh này trên dòng thời gian. Ngoài ra, xem lại những chia sẻ cũ của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh trên trang cá nhân có thể thấy toàn bộ hình ảnh của bé Khoai Tây cũng đã được ẩn đi.

Nữ diễn viên
Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đến bệnh viện khám sức khỏe

Việc Khánh Ly lặng lẽ ẩn đi các hình ảnh của con trai trùng thời điểm dư luận đang xôn xao tin đồn Kỳ Hân đã mang bầu với Mạc Hồng Quân. Thông tin này dấy lên khi hình ảnh Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám tại bệnh viện được đăng tải trên một trang fanpage có nhiều người theo dõi. Dù sau đó chân sút Than Quảng Ninh đã lên tiếng giải thích anh chỉ đưa vị hôn thê đi khám sức khỏe vì cô bị mệt và ho, nhưng tin đồn vẫn không bị "dập tắt".

Một số nguồn tin thậm chí còn cho hay Kỳ Hân đã mang thai 4 tháng với Mạc Hồng Quân. Đợi khi thai nhi lớn, chân dài 9X sẽ sang châu Âu nghỉ dưỡng và chờ ngày lâm bồn.


Theo Tuệ Anh / Trí thức trẻ

01:42 08/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm