Phi Thanh Vân tuyên bố: Tôi không áp đặt mình phải là mẹ kế của con chồng

Nữ diễn viên có những chia sẻ thực tế khi từng làm mẹ 2 con riêng của chồng.


Phi Thanh Vân tuyên bố: Tôi không áp đặt mình phải là mẹ kế của con chồng

Khách mời Phi Thanh Vân trong show “Thanh Xuân Gia Đình”

Từ trước đến nay, chúng ta vốn đã nghe rất nhiều về mối quan hệ mẹ kế - con chồng nhưng muôn đời vẫn là câu nói: “Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”. Với nhiều người phụ nữ, việc phải dung hòa được mối quan hệ với các con riêng của chồng luôn là một thử thách khi quyết định kết hôn với một người đã từng đi qua đổ vỡ.

Talk show “Thanh Xuân Gia Đình” với chủ đề “Bánh đúc có xương” sẽ mang đến cho khán giả thêm góc nhìn khác về mối quan hệ mẹ ghẻ - con chồng. Câu chuyện về người phụ nữ cố gắng trở thành mẹ thật sự với con của chồng cũng là một việc làm vô cùng nan giải và khó khăn, nếu không khéo sẽ đẩy gia đình vào một bi kịch.

Phi Thanh Vân tuyên bố: Tôi không áp đặt mình phải là mẹ kế của con chồng

Nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm sống về hôn nhân gia đình.

Khách mời của chương trình lần này là diễn viên Phi Thanh Vân, một gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Theo đó, Phi Thanh Vân từng là mẹ kế khi có cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên. Cả hai vợ chồng rất hợp nhau vì có cùng lối sống rất Tây, hạnh phúc với Vân là cùng phụ chồng nuôi 2 đứa con của anh.

Khi nghe qua tâm sự của nữ khán giả gửi thư về cho chương trình, cô thấy rất đồng cảm và có những chia sẻ thú vị bằng những kinh nghiệm từng trải của chính bản thân.

“Đừng cố làm mẹ của con chồng. Vì rõ ràng mình không phải là mẹ của bé, thậm chí còn chưa từng làm mẹ... Vậy thì hà cớ gì cố tiếp cận một đứa bé trong tâm thế đe doạ cướp đi vai trò của người mẹ ruột. Vậy nên, hãy thoải mái đến bên con như một người bạn, một người chị. Rồi dùng sự chân tình của mình để đối đãi. Dần dần đứa bé sẽ xem mình là người thân. Tất cả mọi sự việc trên đời này đơn giản hay phức tạp đều do chúng ta suy nghĩ”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân tuyên bố: Tôi không áp đặt mình phải là mẹ kế của con chồng

MC Anh Thơ và chuyên gia tâm lý đồng hành cùng Phi Thanh Vân.

MC chương trình - Anh Thơ lại cho rằng: “Cần phải dạy dỗ con trẻ ngay từ nhỏ, tập đối thoại với con để con hình thành thói quen đối thoại khi trưởng thành”.

Với những góc nhìn đa chiều của diễn viên Phi Thanh Vân, thạc sĩ - chuyên gia tâm lý, MC Anh Thơ đã làm câu chuyện trở nên thú vị hơn khi những góc nhìn và ý kiến đó đều đến từ những người có kinh nghiệm trong hôn nhân. Kết quả câu chuyện “Bánh đúc có xương” sẽ được giải quyết như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong “Thanh Xuân Gia Đình” tập 25, lên sóng VTV9 lúc 20:30, chủ nhật (14.10).

Theo Dân việt

Clip: Phi Thanh Vân khoe vòng 1 "siêu khủng" sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ


06:50 13/10/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm