Quản lý cũ của Hari Won: 'Trấn Thành không biết cách bảo vệ người yêu'

Quản lý cũ của Hari Won là nhạc sĩ Đằng Phương thừa nhận rằng anh không thích Trấn Thành vì nam MC này không biết cách bảo vệ người yêu.

Mới đây, quản lý cũ của Hari Won bất ngờ lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ Hàn Quốc sau hàng loạt scandal với Trấn Thành.

quản lý cũ của Hari Won 0

Quản lý cũ của Hari Won lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Hàn Quốc

Nhạc sĩ Đằng Phương chia sẻ: "Về Hari. Suốt thời gian qua không hiểu vì lí do gì mà Hari luôn là tâm điểm cho sự công kích của dư luận, đỉnh điểm là 1 hội anti kèm theo 1 "event" biểu tình được lên kế hoạch thì tôi thấy bản thân mình cần lên tiếng đôi chút.

Biết Hari tròn 3 năm, tôi là người chủ động để đưa cô ấy đặt chân vào showbiz. Từ giây phút đầu gặp mặt đến tận bây giờ tôi chưa từng thấy Hari phát âm chuẩn hoàn hảo tiếng Việt. Cô ấy luôn có những tật phát âm không chuẩn chữ O,Ô,U,Ơ. Để hát được chuẩn bài "Anh cứ đi đi" thì tôi phải kiên trì dạy từng chữ cho Hari suốt 2 tháng trời (1 tháng chỉ để tập đọc). Nên mọi sự công kích dành cho phát âm tiếng Việt của Hari tôi cảm thấy rất bất công. Ngay cả clip "60 năm cuộc đời", các bạn anti đưa lên và cho rằng Hari ngày xưa hát rõ thì thú thật, tôi thấy phát âm như dở hơi. Nếu các bạn kiên quyết rằng Hari cố tình phát âm lơ lớ để lấy được cảm tình khán giả thì lỗi nó không thuộc về Hari, mà thuộc về tôi. Vì mọi kế hoạch là tôi đề ra, Hari chỉ làm theo nên thay vì chỉ trích Hari thì hãy chỉ trích tôi.

Còn chuyện tình cảm không ai có thể biết trước được tương lai, những lời nói của mỗi chúng ta trong hiện tại thể hiện sự mong muốn gắn kết lâu dài với đối phương đó là điều tốt đẹp, nhưng nó không là vĩnh viễn. Khi đang yêu nhau thì ai cũng muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Có thể cách thể hiện tình yêu của họ hơi vô tư, nhưng đó là lựa chọn của họ, đó không phải là lỗi lầm, chúng ta không có tư cách phán xét. Bạn thấy ngứa mắt thì cứ lờ đi thôi .Họ âu yếm để thể hiện tình yêu với nhau, còn bạn chửi để thể hiện điều gì? Sự vô học? Sự bất mãn? Sự ganh ghét? Riêng cá nhân tôi chưa từng thích người yêu của Hari vì tôi cho rằng người đó không biết cách để bảo vệ người yêu mình, nhưng tôi tôn trọng Hari với lựa chọn của cô ấy. Nếu mọi người vẫn cho rằng mối quan hệ Hari và Trấn Thành là cố tình "làm màu" để gây chú ý thì vẫn xin hãy chỉ trích tôi vì nếu có, thì đó là kế hoạch của tôi, Hari không có lỗi.

Với Hari, chỉ cần còn 1 khán giả vỗ tay khi em hát thì không 1 ai có quyền đuổi em đi đâu cả. Em cứ sống tốt như trước giờ em luôn như vậy. Có nhiều người nói với anh rằng em là kẻ vô ơn khi ngưng hợp tác với anh vì đã có sự nổi tiếng, nhưng mấy ai biết rằng chính anh mới là người chủ động rời bỏ em dù em đã nói rằng vẫn rất cần anh. Nhưng em yên tâm, bất cứ khi nào em cần thì anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ, bất cứ khi nào. Nhớ nhé! Điều anh tiếc nhất là sau ngần ấy thời gian mà chúng ta chẳng có nổi 1 tấm selfie chung".

quản lý cũ của Hari Won 0

quản lý cũ của Hari Won 1

Nhạc sĩ Đằng Phương nhận lời chỉ trích về mình để Hari Won được sống bình yên.Theo Gia đình Việt Nam

06:14 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm