Sao Việt: 10 sao Việt khiến fan 'vỡ mộng' khi để mặt mộc

Hòa Minzy, Đông Nhi hay Khánh Thi đều để lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc khi không trang điểm.


10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-1

Hòa Minzy để lộ gương mặt nhiều mụn và bọng mắt lớn khi không trang điểm.


10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-2-1

Đông Nhi có đôi mắt nhỏ , sống mũi thấp. Cô phải viện tới kỹ thuật trang điểm nhấn đầu mắt, viền eyeliner đậm cùng mi giả và tạo khối sống mũi để có nhan sắc hoàn mỹ hơn.


10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-3-1

Khánh Thi không có làn da mịn màng như ảnh đã qua chỉnh sửa. Khi không trang điểm, cô để lộ da mụn, đôi mắt thâm quầng và sống mũi thô.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-4-1Nhan sắc thật của "nữ hoàng Bolero" không được lung linh như ảnh poster. Cô có đôi mắt mí lót hẹp về chiều ngang và làn da kém tươi tắn.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-5-1Khi để mặt mộc, MC Kỳ Duyên để lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhiều vết nám, bọng mắt lớn và nếp nhăn quanh khóe miệng.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-6-1Mỹ Tâm để lộ đôi mắt mí lót và làn da xỉn màu.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-7-1Mặt mộc của Thu Minh nhiều mụn và đôi mắt thâm quầng.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-8-1Hoa hậu Thùy Dung có làn da khá mịn màng song đôi mắt và hàng lông mày thì mờ nhạt khi không trang điểm.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-9-1Lê Thúy có làn da đậm màu, đôi mắt một mí với nhiều quầng thâm và các nét khá thô. Khuôn mặt cô hợp với phong cách trang điểm cá tính.

10-sao-viet-khien-fan-vo-mong-khi-de-mat-moc-page-10-1Trang Trần trước và sau khi trang điểm như hai người hoàn toàn khác.

Theo Vienne/ngoisao.net

09:48 06/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm