Sao Việt: Âm thầm hủy kết bạn Facebook, tình thân Hà Hồ - Quế Vân đã đi vào hồi kết?

Tình bạn thân thiết giữa Hà Hồ và Quế Vân có vẻ đã đi vào hồi kết, khi hai người đẹp không còn giữ mối quan hệ trên mạng xã hội...

Từng có tình bạn thân thiết nổi tiếng trong giới showbiz Việt, song thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Quế Vân không còn liên tục xuất hiện cùng với nhau như trước. Vì điều này, nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ giữa hai người đẹp không còn mặn nồng, thậm chí có thể đã đi vào hồi kết.
 


Quế Vân và Hà Hồ từng có tình bạn thân thiết nổi tiếng trong giới showbiz Việt.
 

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân của cả hai, Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đã âm thầm hủy kết bạn, không còn giữ bất kỳ liên hệ nào với đối phương trên mạng xã hội. Động thái "bỏ chơi" có vẻ là dấu hiệu cho thấy tình chị em thân thiết của hai người đẹp đình đám đã rạn vỡ?
 


Hồ Ngọc Hà và Quế Vân không còn là bạn bè của nhau trên mạng xã hội.


Trước đó không lâu, Hà Hồ vẫn còn chúc mừng sinh nhật Quế Vân vào cuối tháng 2.

 

Hành động âm thầm hủy kết bạn trên mạng xã hội của Hà Hồ - Quế Vân khiến nhiều khán giả mến mộ bất ngờ. Sau hơn một thập kỷ gắn bó, không ai nghĩ mối quan hệ "tỷ muội tình thâm" giữa Hà Hồ và Quế Vân có thể "đứt gánh giữa đường".
 


Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Quế Vân đã "đứt gánh giữa đường"?
 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Quế Vân được biết đến là đôi bạn con chấy căn đôi ngay từ khi cả hai bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại Hà thành. Sau đó, họ cùng Nam tiến phát triển sự nghiệp. Giữa chốn showbiz thị phi, Quế Vân và Hà Hồ vẫn giữ được tình bạn đẹp, luôn chia sẻ, động viên nhau vượt qua khoảnh khắc khó khăn, vất vả của ngày đầu gây dựng trên mảnh đất mới.

Sau này, Quế Vân chọn về Hà Nội để phát triển con đường nghệ thuật, còn Hồ Ngọc Hà tiếp tục phấn đấu và bước lên ngôi vị "Nữ hoàng giải trí". Kẻ Nam người Bắc, xong Hà Hồ và Quế Vân vẫn tồn tại tình bạn keo sơn. Họ liên tục dính như hình với bóng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay những chuyến du lịch, từ thiện...

Những hình ảnh thân thiết của Hà Hồ - Quế Vân trước đó:
 


Hà Hồ và Quế Vân xuất hiện như hình với bóng tại nhiều sự kiện giải trí.
Họ từng thân thiết như thế này...Không chỉ là các sự kiện giải trí, Hà Hồ và Quế Vân rất thân thiết với nhau ở đời thường.


Quế Vân chụp ảnh thân thiết bên Hà Hồ và bé Subeo.


Hai người đẹp cũng thường xuyên rủ nhau đi làm từ thiện.


Tít/ Theo Vietnamnet

06:07 13/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm