Sao Việt: Hoa hậu Diễm Hương đang quay trở lại thời đỉnh cao?

Thời gian gần đây, Hoa hậu Diễm Hương càng ít xuất hiện trên mặt báo. Điều này khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Phải chăng Diễm Hương bị thất sủng trong làng giải trí?

Tìm kiếm trên Google theo từ khóa "Hoa hậu Diễm Hương" trong thời gian 1 năm vừa qua, người đọc ắt hẳn sẽ thấy số lượng tin bài có liên quan tới người đẹp sinh năm 1990 ít hơn hẳn so với thời gian trước. Tính tới thời điểm này, chỉ có khoảng 15 trang kết quả trên Google dẫn tới các tin bài có liên quan về Diễm Hương. “Bà mẹ một con” cũng không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã không còn ở đỉnh vinh quang? Thậm chí còn có nguồn tin khẳng định Diễm Hương rút lui khỏi showbiz để toàn tâm làm "bà mẹ bỉm sữa" và hoàn thành công việc giáo viên định hướng phong cách cho các em nhỏ.

Chia sẻ về những tin đồn, cô cho biết: “Tôi đã ở cương vị của đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt 6-7 năm. Ai cũng có một thời đỉnh cao. Có thể tôi không còn là một Hoa hậu đắt show đi sự kiện nhưng tôi tự tin khẳng định mình đắt show làm MC, đóng quảng cáo... Tôi hài lòng với những gì mình đang làm".

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, sao việt

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, sao việt

Dù đã lập gia đình và sinh con, Hoa hậu Diễm Hương vẫn đẹp rạng ngời
và giữ được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước

Mới đây, những người yêu mến bà mẹ một con lại nhận được thông tin Diễm Hương sẽ sang Canada chấm thi Ms Vietnam New World 2017 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Mai, Dương Yến Ngọc... Tuy nhiên, ít người biết Diễm Hương rất có "thâm niên" trong việc chấm thi nhan sắc và từng sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Hoa hậu Phu nhân Canada 2013 - Mỹ Vân - từng chia sẻ về quyết định mời Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Ms Vietnam New World do mình tổ chức tại Canada: "Tôi biết Diễm Hương từ lâu, từ khi cô ấy đăng quang và ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc. Tôi tin với những kinh nghiệm, hành trang khi làm Hoa hậu và giám khảo trước đây, cô ấy sẽ làm tốt vai trò của mình tại Ms Vietnam New World 2017".

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, sao việt

Diễm Hương muốn lựa chọn những sự kiện và cuộc thi uy tín hơn cho mỗi lần xuất hiện

Diễm Hương đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt vào tối 21/8/2010. Ngay sau khi đăng quang, Diễm Hương đã được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Sau đó, Hoa hậu Thế giới người Việt còn nhiều lần được mời làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc và tài năng lớn nhỏ khác nhau. Năm 2013, cô liên tiếp chấm thi ở những sân chơi dành cho giới trẻ như Nét đẹp sinh viên, Model and Talent... Năm 2014, dù cuộc sống riêng vướng vào những ồn ào không đáng có nhưng cô vẫn được mời làm người "cầm cân nảy mực" của sân chơi Ngôi sao mới.

Diễm Hương, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, sao việt


Theo Lam Khánh / Gia đình Việt Nam


03:04 23/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm