Sao Việt: Minh Tú đứng áp chót ở Asia's Next Top Model

Trong tập hai của chương trình, người mẫu đã khóc nức nở và bỏ ăn khi nhận được thứ hạng thấp.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model


Thử thách đầu tiên của tập hai là thể hiện ngôn ngữ cơ thể thông qua những điệu nhảy. Các thí sinh được tập luỵện từ những bước nhảy khởi động cho đến những chuyển động phức tạp như thả mình trên sàn.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-1

Sau buổi học, 13 thí sinh được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm bốn đến năm người để thực hành kỹ năng 'viết chữ cái'. Minh Tú cùng chị em sinh đôi Valerie, Veronika và Cindy lập thành một nhóm. Tuy không sở hữu thí sinh có kinh nghiệm làm vũ công như hai đội còn lại, phần trình diễn của nhóm được đánh giá cao. Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Tú chỉ đứng ở vị trí thứ hai.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-2

Điều đặc biệt, phần thể hiện của Minh Tú chỉ xếp hạng 12 (áp chót trong 13 thí sinh). Đại diện của Việt Nam đã khóc nức nở khi tâm sự cùng các thí sinh khác. Minh Tú cho biết, vì thứ hạng này khiến cô vô cùng thất vọng, căng thẳng và không muốn ở lại chương trình. 

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-3

Buổi chụp ảnh loại trừ của tập hai thuộc thể loại ảnh chân dung, tập trung vào nụ cười. Phần thể hiện của Minh Tú khiến các thí sinh bất ngờ bởi họ ít khi thấy cô cười. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, kết hợp cùng ánh mắt tươi sáng. 

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-4

Vòng đánh giá loại trừ ở tập hai có sự góp mặt của hai vị giám khảo đặc biệt gồm: siêu mẫu Thái Lan Lukkade Metinee, giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Hai giám khảo quen thuộc vẫn là Cindy Bishop và Cara G. McIlroy.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-5

Giám đốc sáng tạo Yu Tsai đánh giá, Minh Tú hoàn toàn thể hiện được một câu chuyện, có đầu có kết. Tuy nhiên, anh cũng khuyên Minh Tú nên chú ý hơn đến sắc thái, năng lượng mà cô thể hiện khi dự buổi đánh giá hay tham gia casting. Ngay sau đó, Minh Tú thực hiện ngay những chuyển động tạo dáng đầy năng lượng để giành lại sự ấn tượng của ban giám khảo.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-6

Với phần thể hiện ở phần thi quan trọng, Minh Tú nhận được 32.2 điểm từ ban giám khảo và đứng ở vị trí thứ 9 trong tập này.

minh-tu-dung-ap-chot-o-asias-next-top-model-7

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai chính là Dorothy Petzold đến từ Thái Lan, tuy nhiên đồng hương của cô - Heidi Grods là người phải ra về

Theo Ngoisao.net
09:46 13/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm