Sao Việt: Siu Black Xích mích giữa tôi và Phương Thanh chỉ là "chuyện bạn gái"

Siu Black khẳng định dù có chuyện xích mích nhưng nếu làm liveshow, chắc chắn chị sẽ mời Phương Thanh biểu diễn.

Chiều 26/9, Siu Black bất ngờ bay ra Hà Nội tham dự buổi họp báo ra mắt liveshow Trăm năm không quên của nam ca sĩ Quang Hà.

Siu Black cho hay, hiện tại chị rất ít khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí, nhưng riêng với liveshow của Quang Hà, nữ ca sĩ sẽ không thể vắng mặt. Thậm chí, ngay trong những buổi tập cho show, mặc dù không có phần tập của mình, chị vẫn sẽ tham dự để động viên mọi người.

Sao Việt: Siu Black Xích mích giữa tôi và Phương Thanh chỉ là

Siu Black giản dị, rạng rỡ tham dự họp báo liveshow Trăm năm không quên của Quang Hà.

Trong liveshow Trăm năm không quên, Siu Black sẽ không chỉ song ca cùng Quang Hà mà sẽ có phần hát đôi cùng Phương Thanh. Thông tin này ngay lập tức gây tò mò với giới truyền thông bởi trước đó giữa đôi bạn thân này từng có chuyện bất hòa.

Tuy nhiên, Siu Black khẳng định sẽ không có "vấn đề" gì với màn song ca này: "Chuyện xích mích giữa Siu và Phương Thanh chỉ là "chuyện bạn gái" với nhau mà thôi. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến phần song ca của chúng tôi trong đêm nhạc Trăm năm không quên của Quang Hà đâu".

Sao Việt: Siu Black Xích mích giữa tôi và Phương Thanh chỉ là

Ở liveshow lần này của Quang Hà, Siu Black sẽ song ca cùng Phương Thanh.

Thậm chí, Siu Black còn khẳng định, dù có xích mích nhưng nếu chị làm liveshow, chắc chắn sẽ mời Phương Thanh biểu diễn.

"Xích mích hay yêu mến nhau là chuyện đời tư, chuyện bên ngoài sân khấu, chúng tôi sẽ không để những chuyện này ảnh hưởng đến các tiết mục trên sân khấu", nữ ca sĩ khẳng định.

Sau ồn ào nợ nần, cuộc sống hiện tại của Siu Black khá lặng lẽ. Nữ ca sĩ đã trở về Tây Nguyên và ít khi xuất hiện ở làng giải trí. Song, bên cạnh việc xuất hiện ở các liveshow uy tín, Siu Black vẫn cất cao giọng hát trong các sự kiện tôn giáo.

Sao Việt: Siu Black Xích mích giữa tôi và Phương Thanh chỉ là

Siu Black vẫn luôn đầy "máu lửa" trên sân khấu.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại liveshow Trăm năm không quên sắp tới, Siu Black thẳng thắn cho hay chị đã muốn từ chối vì:

"Siu nghĩ rằng mình cứ hát đi hát lại mấy bài của mình thì khán giả sẽ rất chán, nên Siu đã định từ chối không tham gia show của Quang Hà. Nhưng khi được Quang Hà và anh Quang Cường nói rằng sẽ có những tiết mục đặc biệt khác thì Siu đã nhận lời".

Trong liveshow Trăm năm cô đơn, khán giả sẽ được thưởng thức những màn song ca đặc biệt của Quang Hà cùng các khách mời: Siu Black, Phương Thanh, Lệ Quyên, Quang Dũng, Siu Black... Đặc biệt nhất, liveshow sẽ có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh với vai trò bạn gái của Quang Hà.

Đây được xem là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Quang Hà. Đêm nhạc Trăm năm không quên sẽ diễn ra vào ngày 7/10/2017 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Theo Tùy Phong/Thời Đại

11:31 27/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm