Sau scandal "tước vương miện" Lê Âu Ngân Anh lộ ảnh "nhạy cảm" trong phòng tắm khách sạn

Lê Âu Ngân Anh và chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương ngay từ khi đăng quang đã vấp phải nhiều chỉ trích.

Sau khi suy sụp vì bị đề nghị tước vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh nhanh chóng lấy lại tinh thần và tung bộ ảnh cực kỳ gợi cảm. Tuy nhiên, những bức hình của cô trong khách sạn cùng bạn mình lại tiếp tục khiến dân mạng bàn tán.


Lê Âu Ngân Anh và chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương ngay từ khi đăng quang đã vấp phải nhiều chỉ trích. Sau thông tin đề nghị tước vương miện từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, vẫn chưa có phản hồi chính thức của Ban tổ chức, và người đẹp Tiền Giang cũng vì thế mà suy sụp.Lê Âu Ngân Anh cũng lên tiếng đề nghị các cơ quan báo chí dừng việc đưa thông tin trái sự thật, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình cô. Bức tâm thư của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, khá nhiều người đã bảo vệ cô vì cho rằng lỗi không hoàn thuộc về Ngân Anh mà là Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương.


 


Cuộc sống sóng gió kể từ khi đội vương miện khiến cho Ngân Anh mệt mỏi. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin khoe những bức hình lột xác xinh đẹp nhất.


Sau ồn ào, Lê Âu Ngân Anh tung ảnh gợi cảm


Mới đây, một vài bức hình nhạy cảm của cô trong trang phục áo choàng tắm được chia sẻ và thu hút ý kiến của nhiều người. Theo đó, cô chụp cùng người bạn và thoải mái tạo dáng "xì tin" cùng biểu cảm nhí nhảnh, phồng má, đồng thời khéo léo khoe vẻ quyến rũ trong chiếc áo tắm sexy.
 

Ngân Anh khoe vẻ sexy trong chiếc áo choàng tắmVốn không lấy được thiện cảm từ cộng đồng mạng, có lẽ Ngân Anh nên biết giữ hình tượng của mình nếu không muốn tiếp tục "gây sóng".


Biểu cảm khá đáng yêu của Ngân Anh và bạn


Theo Chang/We25.net


Cùng xem thêm clip thi Hoa hậu nhé!

01:53 23/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm