Sau tất cả, Dương Cẩm Lynh có con với nhà sản xuất, Tinna Tình ngộ ra chân lý

Sau thời gian im lặng, Dương Cẩm Lynh đã quyết định lên tiếng về scandal lùm xùm của 'Mặt nạ máu' và bật mí về người đàn ông của đời mình.

Ngay khi bộ phim "Mặt nạ máu" ra mắt vào đầu tháng 7, scandal giữa hai nữ diễn viên chính Tina Tình và Dương Cẩm Lynh đã bắt đầu thu hút sự chú ý của công chúng. Tinna Tình liên tục tố nhà sản xuất "Mặt nạ máu" cắt hơn 70% vai diễn của cô mà không đưa ra lí do chính đáng. Đồng thời, cô cũng tuyên bố "sợ" Dương Cẩm Lynh và không bao giờ muốn làm việc chung với nữ diễn viên này vì mâu thuẫn trong quá trình làm phim. Trái với Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh chọn cách im lặng.

Tuy nhiên, mới đây, Dương Cẩm Lynh bất ngờ trả lời phỏng vấn về chuyện ồn ào với Tinna Tình và đặc biệt xác nhận danh tính cha của đứa con cô đang mang. Dương Cẩm Lynh cho biết giai đoạn đó khiến tâm lý cô cũng không ổn định và khó kiềm chế cảm xúc do đang mang thai. Bạn trai đã khuyên cô nên ra nước ngoài để an dưỡng thai nhi.

duongcamlynh-2-ngoisao 0

Dương Cẩm Lynh đã xác nhận bạn trai chính là nhà sản xuất phim "Mặt nạ máu"

Không chỉ thế, Dương Cẩm Lynh cũng lần đầu thừa nhận bạn trai của mình chính là nhà sản xuất của bộ phim "Mặt nạ máu". Cô khẳng định mình và bạn trai quen nhau từ trước đó khi cùng góp mặt tại Liên hoan phim tại Pháp năm 2014: "Anh ấy là Việt kiều Australia, cũng là bạn của đạo diễn Victor Vũ. Chúng tôi gặp nhau và nói chuyện rất thoải mái. Giữa lúc đang có chuyện buồn tình cảm, tôi trút được nỗi lòng với người đàn ông này. Thật tình lúc ấy tôi không quan tâm anh ấy làm nghề gì, cũng không biết anh là nhà sản xuất phim. Sau đó về Việt Nam, gặp gỡ bạn bè hai bên, tôi mới biết bạn trai mình cũng đầu tư cho lĩnh vực phim ảnh."

Để minh oan cho việc được ưu ái vào vai nữ chính của "Mặt nạ máu" vì mối quan hệ yêu đương, Dương Cẩm Lynh cho biết chính đạo diễn mời cô tham gia casting. Ban đầu cô không muốn đóng phim kinh dị nhưng sau khi được đạo diễn động viên vì cô hợp với vai diễn này nên cô đồng ý. Bản thân cô cũng phải thử vai đến ba, bốn lần mới được chọn. Cô đóng phim nhiều nên người trong giới hiểu rõ cô tính cách rõ ràng, cứng nhắc và chưa bao giờ nhờ vả vào các mối quan hệ để có được vai diễn.

duongcamylynh-6-ngoisao 0

Chia sẻ về sự chu đáo của bạn trai, nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy luôn đến trường quay chăm sóc, lo lắng cho tôi từng bữa ăn, giấc ngủ. Nhờ thế tôi mới vượt qua mọi áp lực gặp phải trong lúc bầu bí. Người ít nói như anh ấy mà chịu lên tiếng bảo vệ tôi trong scandal vừa rồi, làm tôi cảm thấy vô cùng yên tâm. Người ta nói gặp gỡ nhau là duyên, nên vợ chồng còn tùy thuộc vào số phận. Tôi tin chúng tôi có duyên nợ để sống chung một nhà."

Trước đó, ngay tại thời điểm ra mắt bộ phim hợp tác của hai người đẹp này, Tina Tình đã đăng tải một clip lên trang cá nhân bày tỏ rằng bộ phim đã bị cắt nát và thay đổi tới... 80%. Với Tinna, bộ phim mà cô coi như đứa con tinh thần nay chỉ còn là một thảm họa điện ảnh.

Ngay sau bài phỏng vấn Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình đã đăng tải status khá mỉa mai: "Đến giờ mới hiểu rõ hết câu chuyện đầu đuôi ra sao. Trong lúc làm phim tôi chưa hiểu nhiều. Tiếc thay giờ mới biết. Tuy hơi muộn...". Trước đó, Tinna Tình đã từ chối trả lời về mối quan hệ giữa Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất "Mặt nạ máu". Cô cho rằng, mối quan hệ giữa hai người thì để tự họ lên tiếng.

duongcamlynh-1-ngoisao 0Theo Lam Khánh / Gia đình Việt Nam

11:32 22/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm