"Song Lang" với mối tình "đam mỹ" đầy hấp dẫn giữa Isaac và Liên Bỉnh Phát

Từ lần gặp mặt yên bình nơi sân thượng cho đến những tranh cãi nảy lửa về sau, nét tính cách của hai nhân vật đều được khắc họa rất rõ.


Trong đoạn trailer mới nhất của phim điện ảnh Song Lang, câu chuyện của hai chàng trai - Dũng "Thiên Lôi" (Liên Bỉnh Phát) và Linh Phụng (Isaac) được đẩy lên tới tột đỉnh khiến nhiều khán giả không khỏi thảng thốt. Từ lần gặp mặt yên bình nơi sân thượng cho đến những tranh cãi nảy lửa về sau, nét tính cách của hai nhân vật đều được khắc họa rất rõ đến mức khiến người xem cảm thấy có điều gì đó "là lạ" trong mối quan hệ nghiệt ngã này.

Thế nhưng chính những lần tưởng chừng như "không đội trời chung" ấy lại khiến Dũng và Linh Phụng gần nhau thêm một chút. Có cần khẳng định thêm điều gì nữa không khi trailer lần này của Song Lang chính là câu trả lời cho những người thực sự sâu sắc và cảm thông được với nhân vật.

Linh Phụng ngồi trên giường trong lúc Dũng "Thiên Lôi" chơi game tại nhà của mình. Linh Phụng ngủ, Dũng "Thiên Lôi" thì đứng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư. Tiếp theo đó 2 người lại đứng cạnh nhau nơi ô cửa sổ nhà Dũng. Sau đó là hình ảnh đầy bi kịch của Dũng, tên giang hồ cô đơn ngồi khóc trên sân thượng nơi hai người nói với nhau câu chuyện du hành vượt thời gian. Chuyện gì đã xảy ra đưa đẩy cho hai chàng trai này "về chung một nhà"? Chuyện gì đã xảy ra để từ thái độ gay gắt "ở đâu tự nhiên vô đây giở trò du côn vậy?" trở thành những câu hỏi nhẹ nhàng và bớt cau có hơn? Và chuyện gì đã đẩy hai chàng trai này vào "bi kịch" như thế?


Tập trung vào từng câu thoại, người xem có thể nhận ra những chia sẻ đầy tình cảm của chàng kép hát Linh Phụng với Dũng. Chính sự thấu hiểu này đã đánh thức bản chất ẩn sâu trong tâm hồn của Dũng "Thiên Lôi" sai đâu đánh đó. Cũng chính tình yêu đơn sơ này cảm hóa được "phần người" còn sót lại của tên giang hồ hay là một loại tình cảm nào khác khiến anh phải bật khóc? Chắc chắn bi kịch sẽ không dừng lại ở đó. Càng về cuối trailer người xem càng bị cuốn theo những vòng xoáy bất định trong mối quan hệ mới chớm này. Linh Phụng nôn nao vì điều gì, Dũng ôm đàn nhìn về phía gánh hát Thiên Lý có ý gì? Và liệu chăng những biến cố của Dũng có kết thúc như cái cách mà Mị Châu chịu nhát chém oan nghiệt từ An Dương Vương không?

Isaac...

... và Liên Bỉnh Phát sẽ khắc họa một mối tình đậm chất đam mỹ trong "Song Lang"?

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ


Mời các bạn xem trailer phim Song Lang 
08:40 06/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm