Thật hư việc Phạm Hương sẽ tiếp tục chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp Miss Earth 2017

Cộng đồng mạng tỏ ra xôn xao trước thông tin Phạm Hương sẽ là đại diện Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tai nhau thông tin Phạm Hương sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2017 (Hoa hậu Trái đất 2017). Thông tin này được đăng tải trên một fan-page quốc tế với nội dung: "Tin vui cho các fans của cuộc thi Hoa hậu Trái đất, có tin đồn rằng Phạm Thị Hương chính là đại diện tham gia thi đấu cuộc thi này".

Thật hư việc Phạm Hương sẽ tiếp tục chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp Miss Earth 2017

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng trước thông tin này bởi Phạm Hương là một trong những "chiến binh" nặng ký. Trước đó, phần thi của người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả nước nhà.

Trước đó, tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã có biểu hiện rất tốt và được đánh giá khá cao từ các diễn đàn sắc đẹp. Tuy không giành giải gì tại cuộc thi, nhưng Phạm Hương đã để lại nhiều ấn tượng tốt và cô cũng là nhân tố thu hút truyền thông. Vì thế, việc cô được mời để tham dự các cuộc thi khác cũng không có gì lạ. 

Liên hệ với quản lý của Phạm Hương, người này cho biết: "Fan page kia là một diễn đàn sắc đẹp lớn của quốc tế, họ hâm mộ Hương nên mong muốn Hương thi tiếp, và cũng đặt dấu hỏi liệu Hương có thi tiếp hay không?".


Theo Hòa An / Trí thức trẻ
02:14 05/01/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm