Thiều Bảo Trâm đăng stastus đá xéo 'bị lừa dối' sau khi Sơn Tùng khóa facebook

Phải chăng trục trặc tình cảm với bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm chính là nguyên nhân khiến giọng ca 'Nơi này có anh' liên tiếp đóng cửa các tài khoản mạng xã hội của mình.


Mới đây, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP vô cùng xôn xao trước thông tin trang cá nhân Facebook, Instagram, fanpage chính thức của nam ca sĩ đồng loạt biến mất không rõ nguyên do.


Thiều Bảo Trâm đăng stastus 'bị lừa dối' sau khi Sơn Tùng khóa facebook 0


Giữa thời điểm xôn xao tin đồn Sơn Tùng M-TP sắp sửa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau khoảng thời gian dài vắng bóng, ngoài sự lo lắng rằng tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng đang gặp sự cố, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng đây hoàn toàn có thể là chiến lược của nam ca sĩ để có màn trở lại ấn tượng nhất.


Sau rất nhiều nghi vấn, cũng như giả thiết được cư dân mạng đặt ra, cuối cùng tối 26/4, toàn bộ tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP đã chính thức hoạt động trở lại. Nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh mới khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.


Thiều Bảo Trâm đăng stastus 'bị lừa dối' sau khi Sơn Tùng khóa facebook 1


Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, trên trang cá nhân 'bạn gái tin đồn' của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở cho biết mình bị lừa dối trong chuyện tình cảm.


'Anh à! Ta tìm đến nhau đâu cần lý do, rồi lừa dối nhau mà cũng đâu cần đắn đo. Giờ anh thắc mắc, sao em từ bỏ ? Xin lỗi anh em cũng chẳng rõ.' - Thiều Bảo Trâm viết trên trang cá nhân.


Thiều Bảo Trâm đăng stastus 'bị lừa dối' sau khi Sơn Tùng khóa facebook 2


Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn, phải chăng chính việc trục trặc tình cảm với Thiều Bảo Trâm mới là nguyên nhân chính khiến Sơn Tùng M-TP 'ẩn' khỏi mạng xã hội một thời gian.


Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong mắt công chúng lâu nay vốn thuộc dạng 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'. Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng xác minh nhưng cả hai thường bị fan hâm mộ phát hiện ra có cả tủ đồ đôi với nhau. Thậm chí, hồi giữa năm 2017, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng còn bị bắt gặp cùng đi du lịch Hàn Quốc.


Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tuy chưa từng công khai thừa nhận chuyện tình cảm, song người hâm mộ luôn cho rằng họ là một cặp.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tuy chưa từng công khai thừa nhận chuyện tình cảm, song người hâm mộ luôn cho rằng họ là một cặp.


Theo baodatviet


Clip: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau


04:07 27/04/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm