Trường Giang diễn hội chợ bị ném chai và hành động đáp trả không thể ngờ !

Những hình ảnh của Trường Giang trên sân khấu tại Quy Nhơn tối 19.5 này hiện đang được khán giả chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.


Theo chia sẻ của những khán giả có mặt tại buổi diễn này, sau khi Trường Giang diễn được 5 phút thì bất ngờ có hai em bé bị lạc mẹ. Ngay sau khi biết sự việc, nam diễn viên xứ Quảng đã lập tức ngừng diễn và tiếp tục mong khán giả không ném chai để ảnh hưởng tới các bé. “Chú Giang ngồi ở đây chơi với các con, chừng nào ba mẹ đến chú sẽ diễn tiếp. Mọi người có ghét em thì chọi em chứ đừng chọi mất đứa nhỏ”.


Trường Giang ngừng diễn, cầu xin khán giả đừng ném chai - 1


Trường Giang ngừng diễn, cầu xin khán giả đừng ném chai - 1


Trường Giang ngừng biểu diễn để cùng BTC tìm mẹ cho hai bé thất lạc.


Không những vậy, nam diễn viên còn nhờ đến BTC chương trình để tìm người thân cho hai bé cùng lời hứa sẵn sàng ở lại Quy Nhơn diễn đến hết đêm. Anh cũng gửi lời tới khán giả: “Khán giả đợi em chút xíu được không? Em cố tìm người thân cho các bé đã, không thể để các bé khóc sợ mãi thế này phải không ạ”.


Những hình ảnh của Trường Giang trên sân khấu tại Quy Nhơn tối 19.5 này hiện đang được khán giả chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Không ít người đã dành lời khen cho Trường Giang về hành động đẹp. Cũng nhiều khán giả cho rằng, dù nam diễn viên vướng nhiều scandal tình ái gây ảnh hưởng hình ảnh, tuy nhiên, với hành động lần này, anh đã dần lấy lại thiện cảm trong mắt công chúng.


Trường Giang ngừng diễn, cầu xin khán giả đừng ném chai - 3


Trường Giang ngồi bệt xuống sân khấu để trò chuyện cùng hai em bé thất lạc trước khi tìm được ba mẹ.


Được biết, buổi diễn tại hội chợ ở Quy Nhơn mà Trường Giang tham gia có hơn 20.000 khán giả. Trước đó, vào tháng 2.2017, Trường Giang từng gây xôn xao dư luận khi tức giận bỏ về vì bị khán giả ném chai lên sân khấu tại Tây Ninh. Phản ứng này của nam diễn viên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong công chúng về cách hành xử quá nóng vội. Tuy nhiên, từ sự cố đó đến nay, anh đã có thái độ mềm mỏng hơn mỗi khi đi diễn tỉnh.


Theo dân việt


 Clip Trường Giang tìm mẹ cho hai bé thất lạc tại buổi diễn ở Quy Nhơn


02:48 20/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm