Tuấn Hưng viết tâm thư bức xúc vì bị bầu show ép giá cát-xê

Mới đây, giọng ca Nắm lấy tay anh bất ngờ viết trạng thái dài trên facebook với tâm trạng khá buồn


Tối 16/6, một chương trình ca nhạc đặc biệt đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Hành trình tình yêu do thành Đoàn Hà Nội tổ chức. Cách đây vài ngày, tấm poster của chương trình được công bố có sự xuất hiện của những người nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca Nắm lấy tay anh bất ngờ viết trạng thái dài trên facebook với tâm trạng khá buồn vì nghi ngờ bầu show đã lừa đảo để ép cát-xê với mức giá rẻ.


Tuấn Hưng kể lại: 'Với một lời mời chương trình do thành Đoàn tổ chức, Hưng lấy cát-xê thấp nhất có thể, đồng ý luôn. Nhưng rồi, tới nơi là một chương trình quảng cáo thương hiệu áo cưới.


Tôi hiểu chương trình đôi lúc thời gian co giãn là chuyện bình thường nhưng khi đã thoả thuận là không thể co dãn quá thì mọi thứ buộc phải chính xác nhất có thể. Đứng loanh quanh không có lời giải thích rõ ràng lại nhận thấy trên hình hay sân khấu chả có khẩu hiệu Đoàn hay tên chương trình vì thành Đoàn nào cả. Thế mới khổ'.


Tuấn Hưng bức xúc vì bị bầu show ép giá cát-xê 0


Theo đó, trong hợp đồng ghi rõ giờ biểu diễn của nam ca sĩ là 20h55, tuy nhiên đến hơn 21h chương trình vẫn chưa kết thúc nội dung trước để giới thiệu Tuấn Hưng lên sân khấu. Trong khi đó, nam ca sĩ đã có lịch trình show khác từ trước, vì được giới thiệu đây là chương trình của thành Đoàn nên anh vẫn cố gắng nhận lời, thậm chí là chỉ lấy cát-xê tượng trưng nhưng cuối cùng sự thật lại khác.


Tuấn Hưng viết tâm thư bức xúc vì bị bầu show ép giá cát-xê


'1 ca sĩ sống với nghề nghiệp của mình bao năm rồi mà vẫn ngây ngô để người ta cho mình vào bẫy. Nghệ sĩ thì cũng phải sống. Cố mãi mới có chút tên chút tuổi như ngày hôm nay vậy mà mấy bầu show rất khéo cứ quanh co dùng danh nghĩa cơ quan nhà nước để buộc chúng tôi nhận cát-xê 'tượng trưng' khổ thế cơ chứ. Tôi nghĩ điều này là không hợp lý' - Tuấn Hưng tâm sự.


Cuối cùng, vì chương trình bị chậm đến 45 phút, ảnh hưởng đến lịch trình làm việc nên anh đành phải bỏ show. Những khán giả có mặt cũng tỏ ra vô cùng thất vọng vì đến chương trình nhưng không được xem thần tượng biểu diễn. Ngoài ra, cũng có thông tin cho biết chương trình này là của nhà tài trợ, còn sự kiện do thành Đoàn tổ chức đã được diễn ra từ sáng cùng ngày.


Tuấn Hưng viết tâm thư bức xúc vì bị bầu show ép giá cát-xê


Sau lời chia sẻ trên trang cá nhân của Tuấn Hưng, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm với cách làm việc của chương trình và tiếc nuối khi đến đó để gặp Tuấn Hưng nhưng cuối cùng lại không thấy nam ca sĩ.


Theo Baodatviet


Clip: Tuấn Hưng vui vẻ livestream cùng bà xã


09:20 18/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm