Akira Phan gặp tai nạn trên đường đi diễn

Nam ca sĩ vừa mới chia sẻ thông tin xe anh trên đường đi lưu diễn tại tuyến đường miền Trung gặp tai nạn.

Mới đây, Akira Phan đã chia sẻ những hình ảnh trong vụ tai nạn mà anh vừa gặp phải. Theo như lời kể của Akira Phan thì khi chiếc xe hơi chở anh đang chạy trên đường, bất ngờ xe máy do hai bác lớn tuổi điều khiển qua khúc cua đã lao ra phần đường xe hơi, va quẹt vào xe anh. Được biết người điều khiển xe máy đang trong tình trạng say rượu nên đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến xảy ra vụ va chạm.

 

Akira Phan gặp tai nạn trên đường đi diễn

Akira Phan chia sẻ hình ảnh về vụ tai nạn vừa gặp phải.

Nam ca sĩ không bị thương tích nhưng một trong hai người lớn tuổi điều khiển xe máy bị chảy máu khá nhiều ở vùng đầu. Hiện tại người bị thương đã được trợ lý của Akira đưa vào bệnh viện và hỗ trợ chi phí thuốc. Còn nam ca sĩ phải hủy show diễn đêm nay vì đang chờ giải quyết tại công an xã Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Theo nguồn tin cung cấp thì người trực tiếp điều khiển xe chở Akira Phan chính là ba ruột anh. Mặc dù xe Akira cũng bị hư hại nhưng trước mắt nam ca sĩ vẫn hỗ trợ chi phí cho người bị thương vì theo anh đây là vận xui không ai muốn và hai bác điều khiển xe máy cũng đã có tuổi.

Akira Phan gặp tai nạn trên đường đi diễn

Hiện trường vụ tai nạn.

Akira Phan gặp tai nạn trên đường đi diễn

Chiếc xe chở nam ca sĩ bị hư hại sau vụ việc.

Akira chỉ buồn vì tai nạn này khiến anh không thể đến điểm diễn đêm nay. Nhưng anh vẫn thấy may mắn khi thương tích của hai người điều khiển xe máy không đến nỗi nghiêm trọng.

Gần đây, Akira Phan gặp không ít phiền phức và nhiều chuyện không may trong cuộc sống. Tuy nhiên anh vẫn lạc quan cho rằng trong cái rủi có cái may. Mỗi việc xảy đến đều cho anh một bài học nào đó.


Theo Báo đất Việt

 

 


 


Harry Lu suýt gặp tai nạn vì bị fan nữ bám đuôi tỏ tình

07:53 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm