Ám ảnh với gương mặt của sao khi qua đời

Nhìn những bức ảnh cận gương mặt sao khi qua đời khiến nhiều người vô cùng ám ảnh. Không phải ai cũng đủ can đảm để xem hết loạt ảnh về gương mặt sao khi chết.

gương mặt sao khi qua đời 0

Gương mặt sao khi qua đời - Pratyusha Banerjee có nhiều vết bầm tím

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' - Pratyusha Banerjee đã qua đời vào ngày 1/4/2016. Bạn trai của Pratyusha đã phát hiện nữ diễn viên này treo cổ tự tử. Sau cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi', bạn trai cô đã bị kết tội 'đồng lõa tự tử', gây thương tích cho người khác, cố ý xúc phạm... Trên gương mặt Pratyusha Banerjee có nhiều vết bầm tím khi qua đời.

gương mặt sao khi qua đời 0

Nữ diễn viên Marilyn Monroe được quản gia phát hiện qua đời trên giường vào ngày 5/8/1962. Cuộc khám nghiệm tử thi cho thấy cô chết do ngộ độc thuốc an thần và kết luận là vụ tự tử. Thế nhưng, cái chết của cô vẫn gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng Marilyn Monroe bị giết.

gương mặt sao khi qua đời 0

Nam diễn viên người Mỹ - River Phoenix là một ngôi sao tài năng và đầy triển vọng, anh từng được để cử giải Oscar và Quả cầu vàng. Là một trong những tài năng trẻ của Hollywood lúc bấy giờ, khi sự nghiệp đang dần bước đến vinh quang thì anh bất ngờ qua đời vào năm 1993. Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên này là do sử dụng ma túy quá liều.

gương mặt sao khi qua đời 0

Anna Nicole Smith đã qua đời vào 8/2/2007 ở bệnh viện tại Los Angeles, Mỹ. Khám nghiệm tử thi cho thấy "Quả bom tấn Playboy" chết vì sốc thuốc, trong đó thành phần thuốc ngủ chiếm ưu thế.

gương mặt sao khi qua đời 0

Rapper Tupac Shakur bị bắn khi rời khỏi 1 sự kiện ở Las Vegas. Anh bị bắn nhiều vào đầu và ngực. Tupac Shakur qua đời vì mất quá nhiều máu. Sau khi qua đời, cơ thể của anh được đem đi hỏa táng.

gương mặt sao khi qua đời 0

Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi tại Pháp vào ngày 31/8/1997. Sau đó, 1 lá thư của Công nương được công bố và cô đã tiên đoán về cái chết của mình gần 1 năm trước khi vụ tai nạn xảy ra.

gương mặt sao khi qua đời 0

Ca sĩ Elvis Presley được phát hiện qua đời trong phòng tắm vào 16/8/1977. Khi đó nguyên nhân cái chết gây nên nhiều tranh cãi, có những nguyên nhân được đưa ra như dùng ma túy quá liều, dị ứng codeine hay đau tim,...

gương mặt sao khi qua đời 0

Ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ gốc Phi - Whitney Houston được phát hiện đã chết trong bồn tắm tại một khách sạn. Khám nghiệm tử thi cho thấy cơ thể của nữ ca sĩ này có cần sa, cocaine, Benadryl, Xanax. Nguyên nhân Whitney Houston qua đời là do chết đuối.

gương mặt sao khi qua đời 0

Selena Quintanilla-Pérez là nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Mỹ trong thập niên 90. Tuy nhiên, khi đang ở thời kỷ đỉnh cao của sự nghiệp, Selena đã bất ngờ bị sát hại đến chết ở tuổi 23.Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam

11:16 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm