Bất ngờ trước phản ứng của sao Việt khi con yêu đương sớm

Sao Việt và mối quan hệ với con cái là một đề tài được truyền thông và công chúng rất quan tâm. Cùng xem các sao Việt chia sẻ khi biết con mình yêu sớm.

Bên cạnh sự nghiệp thì đối với các sao Việt, con cái cũng là vấn đề và mối quan tâm hàng đầu. Quan niệm “Con cái là của trời cho” hay “Con cái là của để dành” không chỉ đúng với những công dân bình thường mà cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng như vậy.

1. Nghệ sĩ Ngọc Huyền – Chí Trung

Thường được ví là cặp đôi vàng của làng nghệ sĩ, với bước đầu khởi nghiệp cùng nhau tại nhà hát Tuổi trẻ, kết hôn vào năm 1986. Đến nay, cặp đôi này vẫn giữ trọn được lửa hôn nhân hạnh phúc khiến bao người phải trầm trồ thán phục. Họ có một gia đình ấm êm được xây dựng trên nền tảng tình yêu và sự thông cảm lẫn nhau trong công việc, cuộc sống và cả trong cách nuôi dạy con cái.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0
Nghệ sĩ Chí Trung rất cởi mở khi chia sẻ về chuyện tình cảm của các con mình.

Nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ rằng, trong cách nuôi dạy con, anh không bao giờ ép buộc con làm bất cứ điều gì các con không muốn, kể cả việc hai con không theo nghề của bố mẹ. Mỗi khi dạy các con, anh luôn coi con như những người bạn, trao đổi thẳng thắn và sòng phẳng.

Về chuyện yêu sớm của con gái, cả 2 nghệ sĩ đều đồng lòng không phản đối gay gắt cũng không cấm đoán, mà chỉ cho cho thấy cách yêu thế nào để không ảnh hưởng đến việc học tập. Quan niệm như thế nên khi biết con gái yêu khi mới tốt nghiệp cấp ba, cả chị và nghệ sĩ Chí Trung đều không trách cứ, tức giận, trái lại, cặp sao này rất gần con và cho con những lời khuyên để con yêu mà vẫn đảm bảo được việc học.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Có lẽ cũng nhờ chính sự dạy dỗ ân cần và tình yêu thương đúng mực đó của cha mẹ mà mối tình của con gái họ kéo dài tận 9 năm và kết thúc có hậu bằng một đám cưới đẹp như cổ tích. Con gái họ không những thông minh, giỏi giang, thành đạt mà còn có một tình yêu và mái ấm gia đình hạnh phúc vẹn toàn khiến bất kì cô gái nào cũng ao ước.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Nhạc sĩ Anh Quân:

Nhắc đến Anh Quân, hẳn chúng ta thường nghĩ ngay đến vị giám khảo khá khó tính, “hơi cứng nhắc” nhưng có niềm đam mê tuyệt vời với âm nhạc. Lạnh lùng, thẳng thắn và nghiêm khắc trong công việc là vậy, nhưng anh lại được đánh giá là một trong những ông bố “tư tưởng thoáng và phóng khoáng nhất” trước chuyện tình yêu của cô con gái xinh đẹp Anna Trương.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Khi biết con gái có người yêu ở độ tuổi 16,17, anh không hề bất ngờ hay ngạc nhiên. Anh cũng cởi mở chia sẻ rằng ít thấy người giống mình, khi con gái có người yêu lại thích như vậy. Anh nói rằng không phải do anh nuông chiều con mà theo anh, “Ở tuổi này, Anna có quyền được tự do như vậy, tôi không được phép cấm đoán."

Nhạc sĩ luôn đứng ở góc độ tích cực để nhìn nhận rằng chuyện yêu đương của con là tình cảm rất tích cực. Có lẽ tình yêu của một người cha dành cho con quá lớn, nên khi nhìn thấy con gái hạnh phúc cũng đồng nghĩa với việc anh cảm thấy niềm hạnh phúc gấp lên bội phần.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Song, điều đáng nói là mặc dù hoàn toàn ủng hộ chuyện con gái có người yêu, nhưng không phải vì thế mà nhạc sĩ để con "hoàn toàn tự do". Tuy nhiên, thay vì dò xét, hỏi han, anh lại chủ động mời bạn trai con gái về nhà chơi, vừa để gặp mặt, vừa để “điều tra” về chàng trai đó.

Trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay “Một nửa yêu thương” của Anna Trương vào tháng 5/2013, cô đã công khai người yêu trước dư luận và báo giới. Bạn trai Anna cũng không hề né tránh cánh phóng viên mà rất tự tin và thoải mái chụp ảnh cùng gia đình Anna.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Tuy vào đầu tháng 6/2015, Anna Trương đã lên tiếng xác nhận thông tin chia tay bạn trai và đến bây giờ là bạn. Hiện Anna Trương đang tập trung vào công việc học tập của mình. Theo thời gian, bông hồng lai càng trở nên càng xinh đẹp, duyên dáng và chững chạc, bản lĩnh hơn.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Nhạc sĩ Quốc Trung

Nếu như hai gia đình nghệ sĩ nổi tiếng trên khá cởi mở trước chuyện tình yêu của các con thì nghệ sĩ Quốc Trung có vẻ cứng nhắc và "rắn" hơn rất nhiều.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Trong một cuộc phỏng vấn, nhạc sĩ từng chia sẻ, cô con gái lớn Thiện Thanh thường làm anh phiền lòng hơn cậu em Đăng Quang vì yêu đương. Dù rất nghe lời bố nhưng mỗi khi vướng vào chuyện tình cảm, Thiện Thanh thường quên hết mọi thứ. Nhạc sĩ rất lo lắng và sợ việc yêu đương sẽ làm ảnh hưởng đến việc học của con.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Vị nhạc sĩ nổi tiếng khó tính khẳng định không quản con theo kiểu quá nghiêm khắc nhưng sẽ hỏi thăm về bạn trai của con và uốn nắn con sống tốt. Và nhạc sĩ đã chọn cách viết "tâm thư" gửi người yêu con gái. Bức thư được cộng đồng mạng vô cùng thích thú và chia sẻ rất nhanh, bởi những lời lẽ giản dị, ngôn từ dễ hiểu, vừa nhẹ nhàng vừa thâm thúy mà rất giàu ý nghĩa, mà trên tất cả chính là tình yêu chân thành và to lớn mà nhạc sĩ dành trọn cho cô con gái.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 1
Bức thư của nhạc sĩ đã thu hút hàng trăm lượt like và comment.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 2
Nhạc sĩ khéo léo va nhẹ nhàng nhắc nhở cô con gái rượu của mình.

Sao Việt làm gì khi con cái yêu sớm 0
Chân dung chàng trai được nhạc sĩ gửi tâm thư.


Theo Minh Tuệ / Gia đình Việt Nam

06:18 18/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm