Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The Face

Mặc dù nhỏ hơn thí sinh An Nguy 4 tuổi nhưng Phạm Hương vẫn xưng chị gọi An Nguy là em trong tập 2 mới đây, khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ thái độ của mình trước cách xưng hô của HLV Phạm Hương dành cho thí sinh lớn tuổi nhất – An Nguy, khi cô xưng chị và gọi thí sinh của mình là em. Trong dòng chia sẻ, người đăng tải cũng ghi rõ: “Vì sao Hoa hậu Phạm Hương kém chị An Nguy tận 4 tuổi mà vẫn xưng chị em ngọt xớt được nhỉ. Hay làm HLV thì thí sinh đều là vai em hết. Em nghĩ với thí sinh hơn tuổi thì xưng tôi – chị, hoặc xưng tên là phù hợp. Gọi người hơn 4 tuổi làm em ngại mồm chết đi được.”.

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The FaceDòng chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó trong suốt tập 2 chương trình The Face, khán giả đã không ít lần nghe loáng thoáng về cách xưng hô của HLV Phạm Hương dành cho thí sinh An Nguy là em xưng chị. Cho đến đoạn cuối là rõ nhất khi HLVPhạm Hương nhận xét rằng: “Thiên An là một người chưa biết gì, chỉ từ con số 0. Chị đặt rất nhiều kì vọng ở em. Chị thấy em là một người có tố chất. Đáng lẽ ra chị trông chờ em tỏa sáng. Em làm đc nhiều điều hơn nữa. Thì chị không thấy được điều đó ở em”.

Ngay khi dòng chia sẻ này được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ kèm theo những ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người đồng tình với quan điểm trên và cho rằng Phạm Hương thiếu chuyên nghiệp khi xưng hô như vậy. Mặc khác lại có ý kiến cho rằng nếu xét theo tuổi nghề Phạm Hương hoàn toàn có thể xưng hô như vậy vì hiện tại cô cũng đang vai trò dẫn dắt các thí sinh của mình trong cuộc thi. Tuy nhiên, trong những đoạn trả lời phỏng vấn của mình An Nguy đều xưng tên An – Hương khi nhắc đến vị HLV của mình.

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The FaceNhững bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The FaceTrong khi Phạm Hương liên tục xưng chị – em với An Nguy…

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The Face…thì cô vẫn xưng tên An và Hương với giám khảo của mình.

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The FaceTheo nhiều khán giả cách hành xử này của Phạm Hương là thất lễ với người lớn tuổi hơn mình.

Dân mạng dậy sóng vì cách Phạm Hương xưng hô với An Nguy trong tập 2 The Face
Theo Kul
10:41 27/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm