Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà

Thông thường, nhiều người khá khó chịu khi có ai đó giống mình nhưng Hà Hồ lại cảm thấy thoải mái và nếu được, cô sẽ nhận vui là người cùng một nhà nếu thấy giống mình, như Hoa Hậu Phạm Hương hay ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Chia sẻ quan điểm một cách chóng vánh với 2Sao, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà – người sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và là fashionista của showbiz Việt bày tỏ cảm xúc khá thoải mái khi mọi người nhận định rằng người này hay người kia có vẻ đẹp na ná với mình.

Nữ ca sỹ gốc Quảng Bình cũng nói đùa rằng cứ coi như cô và những người giống cô là người một nhà, bởi lâu nay mọi người cứ tưởng rằng những nghệ sỹ ganh đua và chiến đấu với nhau bằng mọi giá mà quên rằng, chữ tình cái nghĩ trong showbiz vẫn còn, bởi người với người, sống để yêu thương nhau. Và quan trọng hơn, không có ai một mình mà thành công được.

Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà
 Hà Hồ nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia sắc đẹp quốc tế.

Hồ Ngọc Hà cho biết, sau đêm Phạm Hương đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, cô cũng nghe nhiều fan trò chuyện cùng nhiều người bàn tán về nhan sắc của cô ấy nên cô cũng đã kịp nhìn ngắm Phạm Hương kỹ càng hơn.

Có lẽ người ngoài nhìn là đúng nhất rồi chứ bản thân chúng ta đâu thấy ta giống ai với ai giống chúng ta bao giờ. Có một điều tôi nghĩ chuyện giống hay không nó không quan trọng và hơn hết là phụ nữ tránh được chuyện so sánh nhau lại càng hay bởi ai cũng có nét riêng của mình. Có thể cô ấy bị so sánh giống tôi mà cái "nhan sắc" khó tả của tôi cũng có người khen nggười chê, người thích người không thì cô ấy cũng sẽ bị như thế. Nhưng điều mọi người không thể phủ nhận đó chính là cô ấy biết cách làm mình trở thành tâm điểm. Đây là điều tôi thích ở một người phụ nữ, bởi đẹp thì nhiều nhưng đẹp mà cuốn hút thì hiếm lắm lắm.”

Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà
Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà
Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng có nhiều nét đẹp giống Hà Hồ

Trước đây, học trò của Hồ Ngọc Hà tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn cũng khiến không ít người bất ngờ bởi có quá nhiều nét giống mình, Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng trên gương mặt của mình các nét đều rất rõ nét, và nhiều người có các nét tương đồng cùng cách trang điểm hợp trend thì sẽ có nhiều nét giống nhau.  Nữ ca sỹ Destiny đùa rằng: “Trên thế giới cũng không tránh khỏi chuyện giống nhau nên nếu lỡ thấy ai giống mình thì chúng ta cứ gom về thành người một nhà hết”.

Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà

Học trò của Hà Hồ - Giang Hồng Ngọc

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, chị cũng rất yêu mến những người bạn gay, chị cũng thường xuyên lui tới ủng hộ các chương trình ca nhạc tạp kỹ quy mô nhỏ với lễ hội hóa trang, biểu diễn và mô phỏng lại thần thái và cách đi đứng của chị trên sân khấu. Hà Hồ đôi lúc còn giật mình, vì không ngờ hình ảnh của mình lại được chăm chút kỹ lưỡng đến thế, “phải nói rằng họ ngưỡng mộ và yêu mến mình thế nào thì họ mới biến thành Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hoàn chỉnh đến vậy.” – Hà Hồ tâm sự.

Có trường hợp từng gây ồn ào trước đây là nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn bị cho là chuyển giới và và lấy Hà Hồ làm mẫu, Hà Hồ không bàn cãi bởi cô cho rằng ai cũng có cái tôi cá nhân riêng, và không thích hòa lẫn với ai, còn một khi có người cho rằng Hà Hồ là nguyên mẫu hoàn hảo và thành thương hiệu không trộn lẫn thì cô phải cảm ơn và thấy tự hào.


Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà
Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà

Hồ Ngọc Hà muốn nhận Phạm Hương là người một nhà
Nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn.

Trước nhận định: Nhan sắc của phụ nữ thay đổi theo thời gian, khí chất cũng vậy, thần thái lại phụ thuộc khá nhiều vào những người bên cạnh hay hoàn cảnh sống, Hồ Ngọc Hà thấy cũng có phần đúng nhưng chị đề cao tinh thần vì chính tinh thần nó quyết định nhan sắc bên ngoài vì nếu có tinh thần thép và mạnh mẽ thì theo thời gian nó sẽ càng đc tôi luyện.

“So với 10 năm trước, bây giờ tôi chững chạc trưởng thành và bình tĩnh hơn nhiều. So với tôi cách đây 5 năm thì tôi cảm thấy mình sung sướng hơn vì luôn cười thật tươi mà không phải lo khoé miệng đã hằn sâu”, bà mẹ một con khẳng định.


Theo Vietnamnet

02:31 09/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm