Hoa hậu Slovenia vẫn cố gắng xuất hiện trên sân khấu với khuôn mặt sưng

Tai nạn xảy ra bất ngờ trong nhà tắm khiến Ana Halozan phải ngậm ngùi trở về nước nhưng trong đêm chung kết cô đã xuất hiện trên sân khấu như là 1 món quà bất ngờ tới Miss Universe.

Cách đây 10 ngày, Hoa hậu Slovenia -  Ana Halozan đã dừng lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vì sức khỏe không đảm bảo sau cú trượt ngã trong nhà tắm. Được biết, tai nạn nhỏ khiến cô đập đầu xuống nền nhà và phải đưa đến bệnh viện kiểm tra. Người đẹp Slovenia ở lại bệnh viện khoảng 4 ngày nhưng tình trạng không cải thiện. 

Ana Halozan
Ana Halozan vẫn cố gắng xuất hiện để thực hiện ước mơ bước lên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Sự cố xảy ra bất ngờ khiến thí sinh này bỏ lỡ nhiều buổi chụp ảnh và ghi hình quan trọng. Vì thế, tên của Ana Halozan đã bị loại khỏi danh sách cuộc thi. Tuy nhiên, đúng đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện Slovenia vẫn cố gắng xuất hiện với khuôn mặt bị sưng trên sân khấu. Đây là cách Ana Halozan thực hiện ước mơ cháy bỏng cô có thể đứng trên sân khấu của cuộc thi sắc đẹp có tầm cỡ nhất thế giới. Có thể thấy, Ana Halozan đã khỏe hơn nhưng cô đã mất đi cơ hội lớn cùng tranh tài ngôi vị vương miện Hoa hậu Hoàn vũ như 80 thí sinh còn lại.

Hoa hậu Slovenia vẫn cố gắng xuất hiện trên sân khấu với khuôn mặt sưng
Hình ảnh Ana trong phòng khám

Hoa hậu Slovenia vẫn cố gắng xuất hiện trên sân khấu với khuôn mặt sưng

Trên fanpage của Missosology cũng chia sẻ lời chúc tới Ana Halozan: "Hãy cầu chúc cho sự hồi phục nhanh chóng của Hoa hậu Slovenia - Ana Halozan. Cô ấy bị trượt trong nhà tắm ở khách sạn mà các thí sinh lưu lại trong cuộc thi. Vì thế, cô đã không thể tiếp tục dự thi vì chấn thương. Ana đã dành cho Miss Universe 1 điều đặc biệt là xuất hiện trên sân khấu với những tràng pháo tay của khán giả".

Đại diện Slovenia cao 1,78 m. Cô gái 19 tuổi rất năng động, đam mê thể thao. Cô bắt đầu học trượt tuyết từ khi ngồi ghế trung học phổ thông và gắn bó với môn này suốt 6 năm. Ana Halozan từng sang Milan theo đuổi sự nghiệp người mẫu. 


Theo Trí thức trẻ
Nhan sắc Việt đoạt á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015

10:30 21/12/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm