Khởi My bị thầy giáo cũ tiết lộ tật xấu

Thầy giáo từng dạy Khởi My năm cuối cùng bậc THPT đã tiết lộ về tật xấu khi còn đi học của cô nàng.

Nguyễn Phương là ảo thuật gia nổi tiếng kiêm thầy giáo bộ môn giáo dục thể chất. Hiện anh đang là giảng viên biên chế của trường Cao đẳng kỹ thuật Lý Tự Trọng, TPHCM. Anh từng có nhiều năm công tác tại một số trường THPT quận 10, 12, Tân Phú, TPHCM. Trong lứa những học trò từng theo học, Nguyễn Phương có một số trò đặc biệt vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ thân thiết, một trong số đó là nữ ca sĩ Khởi My.

Khởi My bị thầy giáo cũ tiết lộ tật xấu
Thầy giáo kiêm ảo thuật gia Nguyễn Phương. 

Nói về cô học trò nổi tiếng, Nguyễn Phương chia sẻ anh phụ trách dạy lớp Khởi My khi cô là học sinh lớp 12 trường THPT Vạn Hạnh tại quận 10. Nữ ca sĩ theo học tại đây suốt những năm tháng học trò.

Ngay từ khi còn dưới mái trường THPT, Khởi My đã được biết như một cây văn nghệ năng động và thường xuyên tham gia vào các hoạt động của trường. Năm 2007 khi đang học lớp 11, cô giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát học đường và trở thành cái tên đầy triển vọng trong làng nhạc Việt.

Khởi My bị thầy giáo cũ tiết lộ tật xấu
Khởi My đã hoạt động âm nhạc từ khi còn trên ghế nhà trường. 

Ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến cô học trò là sự lý lắc, tính cách hiền lành nhưng khá mồm mép của cô nàng. Lớp học là một tập thể luôn có những cá tính khác biệt, có mọt sách thì cũng có vài tên “quậy”. Khởi My thuộc thành phần các cô nàng lành tính nhưng đã sớm bộc lộ sự “lẻo mép” của mình. Cuộc vui nào bàn tán rôm rả cũng có mặt cô nàng, bù lại dù không trong các tiết học của Nguyễn Phương, My khá ngoan và chú ý.

Tuy nhiên ai cũng có khuyết điểm. Khởi My cuối cùng cũng bị thầy giáo “lật tẩy” khi bị bắt quả tang ăn quà vặt trong giờ. “Tang chứng” là bịch bánh tráng trộn đang ăn dở. Theo đó trong lúc thầy giáo đang giảng bài thì cô nàng dấm dúi ăn vụng và bị bắt tại trận. Không những thế, Nguyễn Phương còn nhanh chóng phát hiện ra một “ổ” ăn quà vặt theo nhóm. Anh liền phạt “băng nhóm” ăn quà vặt này bằng cách xếp hàng bật cóc vài vòng quanh sân trường.

Khởi My bị thầy giáo cũ tiết lộ tật xấuKhởi My đã rất “nhoi” từ khi còn đi học. 

Sau khi ra trường, Khởi My và thầy Nguyễn Phương tình cờ gặp lại trong lần diễn chung tại một chương trình trong thành phố. Từ đó hai thầy trò trở nên thân thiết. Nguyễn Phương thường mời học trò diễn chung một số show và ngược lại, Khởi My cũng mời thầy tham gia một số buổi offline fanclub của mình. Cô rất thích các trò ảo thuật của thầy và thường gạ gẫm thầy chỉ dạy các mánh khóe để thực hành và biểu diễn.

Khởi My bị thầy giáo cũ tiết lộ tật xấu
Thầy Nguyễn Phương diễn chung cùng Khởi My trong buổi offline năm ngoái. 

Nữ ca sĩ từng nhắc đến thầy giáo thể dục của mình trong một chương trình:“ Một người thầy My rất muốn nói lời cảm ơn là thầy Nguyễn Phương mà My hay gọi thầy là Mập – một người đã tiếp thêm cho My rất nhiều sức mạnh trên con đường nghệ thuật của mình. Tuy thầy không dạy My nhiều về âm nhạc nhưng những lời khuyên của thầy đã giúp đỡ My để có được ngày hôm nay”.

Nguyễn Phương cho biết Khởi My dù khá lanh lợi nhưng ngoài đời có một số hạn chế như không biết chạy xe máy, ít dùng điện thoại và không xài tiền riêng. Mọi công việc lên lịch, xếp show diễn đều do mẹ cô phụ trách. Ngoài ra chính nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ bản thân khá nghe lời mẹ nên dù từng rung động với một số người, cô vẫn quyết định “nghe lời mẹ” đến năm 30 tuổi mới yêu.

Chính vì vậy khi được hỏi lời nhắn gửi tới cô trò lý lắc có tính cách vui vẻ, thầy Nguyễn Phương cho biết không mong điều gì hơn ngoài việc thấy cô trò cưng sớm tìm được tình yêu của mình.


Theo Một thế giới

10:30 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm