Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phim

Dường như cô nàng vừa chia tay mái tóc dài nữ tính sau một thời gian khá dài.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Apinya Sakuljaroensuk – thủ vai Lee trong phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vừa khoe những hình ảnh mới nhất với mái tóc ngang vai đầy mới mẻ và lạ lẫm. Từ khi fan Việt biết đến Apinya, hình ảnh mái tóc dài dịu dàng thướt tha thành thương hiệu của nữ diễn viên đã gây ấn tượng đặc biệt. Thế nên khi cô nàng bất ngờ “xuống tóc” đã khiến cho fan không khỏi ngạc nhiên và tiếc nuối. Có lẽ Apinya muốn làm mới hình ảnh của mình sau một thời gian dài trung thành với kiểu tóc cũ.

Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phimApinya bất ngờ cắt tóc ngắn

Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phimHình ảnh mới mẻ và lạ lẫm của cô nàng

Bên cạnh đó, khi theo dõi trang cá nhân của Apinya, không ít ý kiến chê bai rằng nữ diễn viên trong phim quá xinh đẹp còn ảnh đời thường lại không được hoàn hảo như lúc lên hình.  Thế nhưng các fan đều bênh vực rằng Apinya vốn có lối sống mộc mạc, giản dị, ngoài lúc quay phim và đi các sự kiện giải trí thì cô nàng hầu như không hề trang điểm mà để mặt mộc tự nhiên. Trái ngược với “ác nữ” Lee trên phim, fan có thể thấy một Apinya rất đỗi trong sáng, đáng yêu ở đời thường. Có lẽ vì thế nên cô nàng không thể lộng lẫy, sắc sảo như cô nàng Lee trong Tình yêu không có lỗi mà mọi người thường thấy.


Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phimMái tóc dài quen thuộc

Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phimĐã trở thành thương hiệu của Apinya


Lee bất ngờ xuống tóc, lộ nhan sắc thua xa trên phimCô nàng thường xuyên tết bím hai bên rất đáng yêuTheo Trang Trang / Một thế giới

04:28 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm