MC Thùy Minh: Thủy Tiên, Đông Nhi làm gì mà 'tổn thương' dữ vậy?

Mặc dù liên tục bị ném đá nhưng MC Thùy Minh cũng như 'Bitches in town' không dừng lại. MC Thùy Minh cho rằng mình vô tội và đổ lỗi cho giới showbiz Việt 'quá mỏng manh'.

Sau khi phía Đông Nhi lên tiếng sẽ kiện nếu "Bitches in town" thực sự làm ảnh hưởng lớn đến nữ ca sĩ, MC Thuỳ Minh đã đăng một trạng thái nhằm biện minh cho mình.

Trong status của mình, Thùy Minh tỏ ra là người vô tội bằng cách đổ lỗi cho cư dân mạng. Sau đó, cô chê những người trong showbiz Việt quá mỏng manh và yếu đuối.

MC Thùy Minh 2

MC Thùy Minh và "Bitches in town" liên tục bị 'ném đá'

1. Chị Phương Mai từng viết một bài báo chấn động nhiều năm trước, về vụ Đan Trường và manager Hoàng Tuấn, tới mức độ anh Tuấn có thuê cả giang hồ đến hỏi han. Sau này gặp anh Trường và anh Tuấn nhiều, thấy cả hai đều lành và chẳng nhắc gì chuyện cũ. Chuyện hồi đấy chị Mai viết, chỉ loanh quanh là anh Tuấn bắt anh Trường uống nước yến hay sữa gì đấy cho bổ - tạm gọi là "công nghệ ngôi sao" đầu tiên của showbiz.

2. Cũng nhiều năm trước, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đòi kiện báo Hoa Học Trò, mình được cử đi giải quyết. Xong xuôi, Hương kể, toàn là nhà báo xúi "Kiện đi, anh/chị giúp cho!".3. Thân gửi các Yumi Dương, Thuỷ Tiên, Đông Nhi... Các bạn biết tại sao các bạn có mặt trong "Hôm nay mặc xấu" của BIT không? Vì các bạn nằm sẵn trong danh sách này của báo mạng với cả ngàn comment ở dưới ạ. Chúng tôi chỉ chọn ngẫu hứng và bình luận mà thôi. Thi thoảng thấy cái gì báo mạng nói sai, thì cũng cố đấm ăn xôi khen bạn mặc đẹp (nếu thấy bạn có đẹp thật). Làm gì mà "tổn thương" dữ vậy? Bạn có biết biệt danh Minh "ngực lép" là ai tung tin ra không? Chính mình chứ ai. Mấy chuyện này mà nghiêm túc quá với hở ra là thấy bị "xúc phạm" và "tổn thương", thì phải chăng giới showbiz mong manh thế ư?

4. Thân gửi nhóm "ngưng show" hay nhóm "cơ quan thẩm quyền vào cuộc", các bạn chịu khó search Bictionary có nào là hiệp định TPP, nào là Startup, nào là quý bà Myanmar... xem giùm cái. BIT cũng bàn chuyện nghiêm túc, hàn lâm - có vẻ hợp với mấy bạn!

5. Thân gửi các bạn bảo mình làm show kiếm tiền nuôi gia đình. Cái này oan cho mình quá. Quảng cáo trông xôm nhưng hoặc là lấy credit, hoặc là chia sẻ với bạn b , hay có cát xê thì bù vô sản xuất hết. Kiếm tiền đi dẫn event nhiều hơn mà. Cái này thấy thị trường Youtube tiềm năng, show kiểu này ở Việt Nam chưa ai làm, thì làm thử nghiệm thôi. Lỡ may sập show, càng đỡ mất tiền.

MC Thùy Minh 1MC Thùy Minh cho rằng giới showbiz Việt quá mỏng manhĐây không phải là lần đầu tiên MC Thùy Minh lên 

tiếng về câu chuyện xoay xung quanh "Bitches in town". MC Thùy Minh đã từng phải xin lỗi vợ đại gia kim cương vì xen vào chuyện tay ba của vợ chồng đại gia và Hồ Ngọc Hà. Khi Đặng Thu Thảo viết lên trang cá nhân đề nghị dừng "Bitches in town" thì MC Thùy Minh và hai bạn dẫn đăng một video với nhiều lời lẽ "mỉa mai" Hoa hậu.

MC Thùy Minh 0

Thùy Minh là một MC dẫn khá nhiều chương trình. Thùy Minh từng gây ấn tượng bởi sự khéo léo, thông minh, lập luận chắc và tư duy logic trong các chương trình mà cô dẫn. Bên cạnh đó, cô cũng khiến mọi người yêu mến bởi cá tính mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng khi làm MC của talkshow "Bitches in town", Thùy Minh đã phủi bỏ tất cả những gì tốt đẹp mà cô gây dựng nên trong lòng khán giả.


Theo Gia đình việt nam

10:34 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm