Ngọc Trinh từ thiện hay đúng lúc tung trailer phim mới

Trùng hợp thay, thời điểm Ngọc Trinh tung ảnh từ thiện cũng là khi đoạn trailer cho bộ phim mới của cô ra mắt...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng khi chaia sẻ những hình ảnh vô cùng ý nghĩa về ông lão bán hủ tiếu có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, vì kế sinh nhai, ông cụ hàng ngày phải đạp xe hơn một tiếng từ Bình Trị Đông sang quận 6 để bán hủ tiếu dù đã ở tuổi 80. Biểu lộ sự thấu hiểu với nỗi vất vả của ông cụ, cận Tết, “Nữ hoàng nội y” cùng một người bạn giấu mặt đã tạm gác tất thảy công việc bọn bề để đến thăm hàng hủ tiếu nhỏ. Đặc biệt, người bạn này của Ngọc Trinh còn lì xì cho ông lão một số tiền khá lớn.

Ngọc Trinh từ thiện hay đúng lúc tung trailer phim mới

Ngọc Trinh từ thiện hay đúng lúc tung trailer phim mới

Khi nhìn những hình ảnh lam lũ của ông lão, bất cứ ai cũng cảm thấy động lòng và thương cảm vì ở độ tuổi ấy, ông đáng ra phải được an dưỡng tuổi già, hạnh phúc bên con cháu, tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hay điều kiện để ghé qua thăm ông. Cũng vì lẽ đó, hành động giúp đỡ của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng. Không it người đã có cái nhìn thiện cảm hơn với cô, họ cảm thấy vui vì Ngọc Trinh đang ngày một xây dựng và hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh cũng như chính nhân cách bên trong của mình.

Mặt khác, trái vơi những lời tán dương hết lời, lại có những ý kiến cho rằng, “Nữ hoàng nội y chỉ đang ra vẻ làm trò, mục đích chính là để lăng xê bản thân chứ không phải hoàn toàn có ý định thiện nguyện. Nhất là khi, những hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ đều là ghi lại khoảnh khắc người bạn của cô đang đưa những tờ tiền có mệnh giá lớn cho ông lão.

Cách đây ít ngày, dự án điện ảnh do chính Ngọc Trính bỏ vốn đầu tư làm nhà sản kiêm diễn viên chính đã tung ra những thước trailer đầu tiên. Đây được cho là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của người đẹp đánh dấu bước chuyển mình từ một người mẫu sang vai trò diễn viên.

Ngọc Trinh từ thiện hay đúng lúc tung trailer phim mới


Ngọc Trinh từ thiện hay đúng lúc tung trailer phim mới

Trùng hợp, những hình ảnh làm từ thiện phía trên lại được người đẹp tung ra cùng với thời điểm người ta đang xôn xao về đoạn trailer này. Bởi thế đã có những ý kiến cho rằng, cô đang lợi dụng hình ảnh tốt đẹp của chính bản thân để PR cho bộ phim sắp ra mắt.

Và sự thật, Ngọc Trinh đã nhận được nhiều hơn những sự quan tâm từ phía dư luận. Thay vì đả kích, phán xét như mọi khi, giờ đây người ta lại thi nhau ca ngợi, tâng bốc cô. Dù chê, hay khen, Ngọc Trinh vẫn đang làm rất tốt với kế hoạch quảng bá phim của mình.


Theo Báo đất ViệtNgọc Trinh bất ngờ tiết lộ về số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ

02:50 01/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm