Rộ tin người đẹp "Hậu duệ mặt trời" Kim Ji Won hẹn hò nam diễn viên "Reply 1994" đã 4 năm

Phóng viên của tờ Sports Chosun khẳng định đã nhìn thấy Kim Ji Won cùng Yoo Yeon Suk hẹn hò tình tứ tại một nhà hàng. Ở đây, hai người liên tục dành những cử chỉ thân mật, tình tứ với đối phương.

Hôm nay (4/4), trang tin tức TV Report đăng tải thông tin, nữ diễn viên mới nổi nhờ siêu phẩm "Hậu duệ mặt trời" Kim Ji Won cùng chàng Chil Bongi của "Reply 1994" Yoo Yeon Suk đang hẹn hò. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò suốt quãng thời gian 4 năm và nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng. Cặp đôi hơn kém nhau 8 tuổi.

Rộ tin người đẹp

Còn nhớ vào ngày 21/9 năm ngoái, tin đồn hẹn hò của hai người âm ỉ trên mạng xã hội và được báo chí đưa tin rầm rộ. Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won hợp tác cùng nhau trong tác phẩm điện ảnh kinh dị "Horror Stories" vào năm 2012 và từ đó nảy sinh tình cảm. Tờ Soompi còn tiết lộ, cặp đôi phát triển mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và đã tiến tới bước giới thiệu đối phương với gia đình. Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện của hai nghệ sĩ, King Kong Entertainment, đã lên tiếng xác nhận cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trong một diễn biến mới vào ngày 29/3 vừa qua, phóng viên của trang Sports Chosun khẳng định đã bắt gặp Kim Ji Won và Yoo Yeon Suk hẹn hò. Cụ thể, vào 9 giờ tối ngày hôm đó, nữ diễn viên sinh năm 1992 đi cùng với người quản lý tới một nhà hàng ở khu Cheongdamdong, quận Gangnam, Seoul theo lời vị phóng viên này. Sau đó ít lâu, Yoo Yeon Suk cũng tới nhà hàng. Cặp đôi đã có một buổi hẹn hò ngọt ngào như bất kỳ cặp tình nhân nào khác.

Hai người không hề biết rằng mình đã bị phóng viên bám theo và đã trải qua những phút giây thoải mái khi có nhiều cử chỉ gần gũi và còn đút đồ ăn cho nhau. Yoo Yeon Suk ân cần chăm sóc "từ A đến Z" người bạn gái đang vô cùng bận rộn với nhiều lịch trình kể từ sau thành công của "Hậu duệ mặt trời". Tới 11 giờ 20 phút tối hôm đó, cặp đôi rời khỏi nhà hàng. Nam diễn viên họ Yoo chở bạn gái về tận nhà trên xe riêng.

Rộ tin người đẹp

Hiện đại diện của Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won đã nhanh chóng lên tiếng. Một lần nữa họ phủ nhận và khẳng định tin đồn này không có căn cứ. Là một trong những cái tên hot nhất hiện nay nhờ "Hậu duệ mặt trời", Kim Ji Won vẫn được mong chờ công bố chuyện tình cảm cá nhân. Nhiều người hâm mộ sốt ruột đến nỗi mong muốn Dispatch hay The Fact "can thiệp" vào vụ việc này.Theo Tua Vít + Hiccup / Trí Thức Trẻ

11:01 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm