Sao Thái: 10 mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan

Với vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" không ai nghĩ họ là những người chuyển giới.

10. Chalisa "Rose" Yuemchai 

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-1

Chalisa “Rose” Yuemchai vụt sáng thành ngôi sao kể từ khi tham gia bộ phim Trung Quốc Lost in Thailand - bộ phim thu về 107 triệu đô la Mỹ. Khán giả đã cực kỳ ngạc nhiên khi Rose thể hiện khả năng nói tiếng Trung lưu loát. Sau bộ phim, cô đã gây dựng được cộng đồng fan khá mạnh ở Trung Quốc.

9. Patta "Nadia" Wiruntanaki

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-4

Nadia đã giành vương miện tại cuộc thi Miss Mimosa Queen Thailand 2015 (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan). Sau khi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên ở Pattaya, Nadia trở nên nổi tiếng. Sau đó, cô đã tham gia hội người mẫu và vũ công tự do. 

8. Pemika "Pynk" Ditsayamethanont

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-5
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-6
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-7

Với khoảng 100.000 người theo dõi trên Facebook, Pynk đã trở nên nổi tiếng và còn trở thành gương mặt đại diện cho bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Nhờ vào tay nghề của bác sĩ, Pynk đã có vẻ ngoài giống y như bước từ truyện tranh Nhật Bản ra cuộc sống thực.  

7. Monthana "Jeen" Chuthatus

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-8
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-9
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-10

Jeen, 20 tuổi, được giới truyền thông chú ý đến kể từ những bức hình tuyển chọn người tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc cho nam tại Chachoengsao, Thái Lan được phát tán trên mạng. Hiển nhiên là ngoại hình của Jeen là không hề phù hợp để được tuyển chọn vào quân đội. Jeen nổi tiếng chỉ sau 1 đêm sau khi rất nhiều người, kể cả những thanh niên đang khám nghĩa vụ chụp ảnh cùng cô và post lên mạng.

6. Woranun "Frame" Nalatworasakul

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-1
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-2

Frame, 22 tuổi, cũng tạo ra làn sóng trong giới truyền thông khi cô tham dự kỳ tuyển chọn nghĩa vụ quân sự. Vẻ ngoài dễ thương và thơ ngây đã giúp cô được phỏng vấn trên truyền hình Thái. Frame học chuyên ngành truyền thông, còn đứng ra sản xuất một series phim ngắn mang tên Crazy Love với sự tham gia của các ngôi sao internet.

5. Rinrada "Yoshi" Thurapan

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-3
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-4
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-5

Yoshi được biết đến trên mạng xã hội nhờ khuôn mặt giống như búp bê. Không chỉ xuất hiện trên internet, cô còn xuất hiện trong MV của Baitoey Rsiam, một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới của Thái Lan. Yoshi mới đây cũng tham gia một số vai diễn nhỏ và đã có đến 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

4. Nathachat "Hana" Chanchiew

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-6
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-7
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-2-8

Hana chắc chắn có cực kỳ nhiều fan hâm mộ vì cô đã tham gia show truyền hình thực tế The Face mùa thứ 3 của Thái Lan. Nổi bật giữa đám đông, Hana đã được lựa chọn tham gia chương trình nhưng rất tiếc đã bị loại giữa chặng đường đi đến đêm chung kết mặc dù được nhiều fan ủng hộ. Thế nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì vì trước khi tham gia chương trình, Hana đã phát triển sự nghiệp người mẫu.

3. Chananchida "Blossom" Rungpetcharat

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-1
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-2

Thêm một thí sinh nữa đến từ cuộc thi The Face Thái Lan mùa 3, Blossom cũng không đến được đêm Chung kết top 3. Tuy vậy, trước đó Blossom cũng đã có được tình yêu của fan hâm mộ khi là Á hậu 1 của cuộc thi dành cho người chuyển giới cao quý nhất của Thái Lan: Miss Tiffany’s Universe 2013.

2. Jiratchaya "Mo" Sirimongkolnawin

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-3
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-4
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-5

Niềm tự hào của sắc đẹp chuyển giới Thái Lan - Mo đã chiến thắng trong cuộc thi Miss Tiffany’s Universe năm ngoái và sau đó là cuộc thi Miss International Queen, một cuộc thi của sắc đẹp chuyển giới khác. Trước khi đạt danh hiệu, Mo cũng đã nổi tiếng bởi màn xuất hiện trong chương trình I can see your voice  (Tìm kiếm giọng hát) nơi mà cô đã làm khán giả trầm trồ khi hát bằng giọng nam.

1. Treechada "Poyd" Petcharat

10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-6
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-7
10-my-nhan-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-3-8

Sau nhiều năm, chúng ta vẫn phải khẳng định Poyd chính là người chuyển giới xinh đẹp bậc nhất của Thái Lan. Cô chính là thần tượng của những người đẹp chuyển giới Thái Lan. Poyd còn được biết đến với tư cách diễn viên và được xướng tên trong danh sách "Những người có gương mặt đẹp nhất thế giới" của tạp chí điện ảnh Mỹ TC Candler.

Theo Mộc Trà/ione.net

10:08 15/07/2017Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm