Trường Giang đăng ảnh Nhã Phương: "Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại"

Nhã Phương tiếp tục úp mở chuyện tình cảm bằng clip động viên và tuyên bố "Em yêu anh". Ngay sau đó, Trường Giang cũng đăng tải ảnh của Nhã Phương trong clip này cùng dòng chia sẻ đầy cảm xúc.
Trên trang cá nhân của Trường Giang vừa cập nhật dòng trạng thái dành cho Nhã Phương kèm theo một clip ngắn khiến các fan của cặp đôi này phát cuồng. Trong dòng trạng thái này, danh hài khẳng định: "Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại" cùng với đó là ảnh của nữ diễn viên Nhã Phương. 

Trường Giang đăng ảnh Nhã Phương:
Dòng trạng thái khiến các fan phải phấn khích của Trường Giang

Sở dĩ có lời tuyên bố ngọt ngào này là vì Nhã Phương đã tự quay một đoạn clip bày tỏ cảm xúc của mình. Trong vài giây ngắn ngủi, cô diễn viên xinh đẹp đã thể hiện tình cảm chân thật của mình: "Anh mà buồn là em cũng buồn theo. Cố lên". Bằng giọng nũng nịu, Nhã Phương tiếp tục nói lời yêu: "Thương anh lắm, thương nhiều lắm". Kết thúc đoạn clip Nhã Phương nhỏ nhẹ: "Em yêu anh". Nhiều người cho rằng những lời chia sẻ này của Nhã Phương đang dành cho Trường Giang. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định hoàn toàn vì nữ diễn viên không nhắc tên "anh" trong đoạn clip là ai.Đoạn clip Nhã Phương động viên "anh", "em yêu nha", "đừng có buồn nha" và cố gắng lên

Trước đó, cả hai khiến các fan đứng ngồi không yên vì thường xuyên bị cánh săn ảnh chụp lại những hình ảnh thân mật trên phố, trong quán ăn. Trong hai đêm liveshow của Trường Giang, Nhã Phương đều đến ủng hộ anh. Cô còn lên sân khấu tặng hoa chúc mừng và ôm hôn Trường Giang. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả Trường Giang và Nhã Phương đều úp mở, không đưa ra bất kì lời xác nhận nào.

Trường Giang đăng ảnh Nhã Phương:

Trường Giang đăng ảnh Nhã Phương:
Nhã Phương hôn Trường Giang trên sân khấu trong đêm thứ hai liveshow của danh hài diễn ra


Theo Trí thức trẻ
11:22 21/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm