Bé gái 10 tuổi hạ gục cá sấu khổng lồ

Chỉ với một cây nỏ, bé gái người Mỹ đã hạ gục được cá sấu khổng lồ nặng 360 kg và dài gần 4m.

Bé gái Ella đã đã hạ gục được cá sấu khổng lồ trong chuyến đi săn cùng bố mẹ vào cuối tháng trước tại sông Guadalupe gần thành phố Victoria, Texas, Mỹ.

be gai 10 tuoi ha guc ca sau khong lo hinh anh 1

Bé gái 10 tuổi đã hạ gục được cá sấu khổng lồ nặng 360 kg.

Khi tới một địa điểm trên sông Guadalupe, Ella đã phát hiện một con cá sấu khổng lồ đang bơi trên mặt nước và cô bé 10 tuổi nhanh chóng lấy nỏ bắn một mũi tên trúng đầu quái vật. Sau đó, hướng dẫn viên Ryan Longer đã kéo con cá sấu vào gần bờ để cô bé hạ gục nó từ bờ bên kia.

be gai 10 tuoi ha guc ca sau khong lo hinh anh 2

be gai 10 tuoi ha guc ca sau khong lo hinh anh 3

Kỳ tích tuyệt vời của bé gái người Mỹ

Ella đã bắt tiếp hai mũi tên nhằm vào con cá sấu, trong đó một mũi tên trúng vào vị trí đầu tiên khiến quái vật chết ngay tại chỗ. Ryan Longer cho biết con cá sấu mà cố bé hạ gục có trọng lượng lên tới 360 kg và dài gần 4m.

be gai 10 tuoi ha guc ca sau khong lo hinh anh 4

Ella giành được giải thưởng Nữ thợ săn của năm 2015.

Với chiến tích này, bé gái 10 tuổi đã giành được giải thưởng Nữ thợ săn của năm 2015 do tổ chức Những kỷ lục săn thế giới trao tặng. Cô bé cũng được trao giải thưởng này năm ngoái.

Ella đã được bố mẹ cho đi săn cùng từ cánh đây vài năm và đây không là lần đầu tiên cô bé săn được động vật lớn như vật. Trước đó, cô bé 10 tuổi cũng săn được hươu, cừu,…


Theo Danviet

01:19 06/10/2015Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm