Bật mí nỗi sợ của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 15.10, HLV Park Hang-seo thừa nhận ông sợ nhất việc có những bài báo chỉ trích nếu ĐT Việt Nam thất bại.


Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 15.10, HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu về mục tiêu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố, ông muốn ĐT Việt Nam tiến vào bán kết với ngôi đầu bảng A.

Ông nói: “Mục tiêu của tôi là giúp ĐT Việt Nam giành ngôi nhất bảng A ở AFF Cup 2018. Dĩ nhiên, toàn đội vẫn phải tập trung vào việc giải quyết từng trận đấu”

Bật mí nỗi sợ của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Với cục diện bảng A ở AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo nhận định rằng ĐT Malaysia là đối thủ lớn nhất của ĐT Việt Nam. Đích thân HLV Park Hang Seo từng trực tiếp sang Malaysia để theo dõi các trận đấu ở giải VĐQG nước này - Malaysia Super League.

“Với các đội bóng còn lại trong bảng A gồm ĐT Myanmar, ĐT Lào, ĐT Campuchia, tôi cũng chưa có điều kiện nghiên cứu kỹ lưỡng, do giải VĐQG các nước này thi đấu không nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ tham khảo băng hình về các đối thủ này do VFF cung cấp” – HLV Park Hang Seo nói về 3 đối thủ còn lại của ĐT Việt Nam ở bảng A.

Bật mí nỗi sợ của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ sự lo lắng về việc có những bài báo chỉ trích ĐT Việt Nam trong trường hợp đội tuyển thất bại.

Bật mí nỗi sợ của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Ông nói thêm: "Tất nhiên, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình để đem về niềm vui cho người hâm mộ. Tuy nhiên, chiến thắng trong bóng đá vẫn còn nhiều yếu tố chưa thể nói trước được. Tôi rất lo ngại sẽ có những bài báo chỉ trích đội tuyển trong trường hợp chúng ta không đạt được những kết quả như mong muốn."

Bật mí nỗi sợ của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018?

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju vào ngày mai (16.10). Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có những trận giao hữu với Incheon United (ngày 22.10), Seoul FC (ngày 25.10) và Seoul E Land FC (ngày 29.10).


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip Văn Thanh chia sẻ bí mật của Olympic Việt Nam


09:00 16/10/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm