Sốc Xuân Trường luôn tự thấy mình đáng thương vì lý do này

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Ghế không tựa của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Xuân Trường đã tiết lộ một sự thật bất ngờ.


Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Ghế không tựa của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã tiết lộ một sự thật rất… đáng thương về tính cách của anh.

Cụ thể, khi được hỏi về việc liệu đã từng viết thư tình cho bạn nữ nào ngày còn đi học chưa, Xuân Trường bối rối thừa nhận rằng từ bé mình đã bị tật… nhát gái, nên chuyện thổ lộ tình cảm như thế là điều... không tưởng.

Sốc Xuân Trường luôn tự thấy mình đáng thương vì lý do này

Dù được xem là một hotboy nhưng Xuân Trường từng rất tự tin khi đứng trước các bạn nữ xinh đẹp.

“Chuyện viết thư tay tỏ tình là điều rất đỗi bình thường với tuổi học trò. Nhưng mình lại quá nhút nhát nên việc viết thư tình gửi cho bạn gái nào là điều không tưởng” - tiền vệ sinh năm 1995 tiết lộ.

Sốc Xuân Trường luôn tự thấy mình đáng thương vì lý do này

"Mình cũng không hiểu tại sao nữa. Đến chính Trường cũng tự thấy thương cho bản thân mình nữa là” – anh chia sẻ.

Đây được xem là một sự thật khá… phũ phàng về một trong những cầu thủ điển trai và được nhiều CĐV nữ hâm mộ nhất của CLB Hoàng Anh Gia Lai và U23 Việt Nam.

Dẫu vậy, đó cũng chỉ là chuyện của ngày xưa. Hiện tại, dù vẫn “tẩm ngẩm tầm ngầm” nhưng theo nhiều tin đồn, Xuân Trường cũng đã có bạn gái 3 năm. Được biết, cô gái đó là một cựu sinh viên trường đại học RMIT và hiện đang sống ở Hà Nội.

Sốc Xuân Trường luôn tự thấy mình đáng thương vì lý do này

Trong một diễn biến liên quan, Xuân Trường vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi làm tiểu phẫu mũi nhằm trị dứt căn bệnh viêm cuốn mũi. Anh đang cố gắng trở lại một cách nhanh nhất nhằm góp sức cho HAGL trong cuộc đua… trụ hạng ở V.League 2018.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip tai nạn khó đỡ trong thể thao


07:40 23/09/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm