Á hậu Diễm Trang diện đầm mỏng như sương, đằm thắm hơn từ khi mang bầu

Bà mẹ một con ngày càng đẹp mặn mà và rất tự hào khi được ông xã chiều chuộng khi đang mang thai.

Á hậu Diễm Trang đang mang bầu ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Sau đám cưới với ông xã Việt kiều, vợ chồng Á hậu Việt Nam ngập tràn niềm vui khi gia đình sắp có thành viên mới.

Á hậu Diễm Trang đang mang bầu ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Sau đám cưới với ông xã Việt kiều, vợ chồng Á hậu Việt Nam ngập tràn niềm vui khi gia đình sắp có thành viên mới.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-1

Hạnh phúc vì lần đầu làm mẹ, Diễm Trang rất tích cực thực hiện những bộ ảnh ghi lại giai đoạn thiêng liêng này.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-2

Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu khoác lên mình chiếc váy trắng muốt xuyên thấu, nửa kín nửa hở nội y khoe vẻ gợi cảm.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-3

Cô được những người xung quanh đánh giá là đẹp mặn mà hơn từ khi lên chức mẹ.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-4

Những bộ váy trắng tinh khiết, kiểu dáng gợi cảm giúp Diễm Trang khoe vẻ mong manh, e ấp của người đang chuẩn bị làm mẹ.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-5

Nhờ biết cách chọn trang phục phù hợp. Á hậu ngày càng sành điệu theo thời gian.

ho biết, ông xã dù luôn phải đi công tác xa nhưng luôn cố gắng quan tâm và chăm sóc hai mẹ con mỗi lúc, mỗi nơi. Từ khi có con, cô cũng thay đổi mọi hoạt động giờ giấc sinh hoạt, cô luôn chú ý về sức khỏe để cho con được phát triển một cách tốt nhất. Bản thân Diễm Trang cũng không bị ốm nghén hay có sự thay đổi nào về ngoại hình, ngoài việc bụng bầu đang lớn dần lên.

Diễm Trang cho biết, ông xã dù hay phải đi công tác xa nhưng luôn cố gắng quan tâm và chăm sóc hai mẹ con mỗi lúc, mỗi nơi. Từ khi có con, cô cũng thay đổi giờ giấc sinh hoạt, chú ý về sức khỏe hơn. Diễm Trang không bị ốm nghén hay có sự thay đổi nào về ngoại hình, ngoài việc bụng bầu đang lớn dần lên.

Mặc dù có bầu nhưng Diễm Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz, cô may mắn được ông xã ủng hộ và luôn cố gắng giúp cô tỏa sáng hơn. Trong những ngày tháng mang thai em bé, Diễm Trang sẽ phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô muốn viết blog chia sẻ kinh nghiệm các tips vối lối sống khỏe, hòa mình vào thiên nhiên, các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Mặc dù có bầu nhưng Diễm Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz, cô may mắn được ông xã ủng hộ. 

Trong những ngày tháng mang thai em bé, Diễm Trang sẽ phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô muốn viết blog chia sẻ kinh nghiệm các tips vối lối sống khỏe, hòa mình vào thiên nhiên, các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Trong những ngày tháng mang thai em bé, Diễm Trang sẽ phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô muốn viết blog chia sẻ kinh nghiệm về lối sống khỏe, hòa mình vào thiên nhiên, các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

diem-trang-dien-dam-mong-nhu-suong-dam-tham-hon-tu-khi-mang-bau-9
Photo: Tùy Phong, stylist: Mì Gói

Photo: Tùy Phong, stylist: Mì Gói.Theo Miu Miu/ VnExpress
01:28 04/04/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm