Cặp đôi đồng giới hot nhất Hà Nội nắm tay nhau đến casting VNIFW

Trong buổi casting người mẫu cho sự kiện thời trang đình đám này, cặp đôi đồng giới “Tiến Thành x2” đã đến tham dự.

Ngày 7/10, buổi casting người mẫu cho chương trình Vietnam International Fashion Week – Thu Đông 2016 (VNIFW Thu Đông 2016) lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội đã thu hút đông đảo sự tham gia của những gương mặt người mẫu trong nước lẫn ngoại quốc.

Không chỉ những người mẫu nổi tiếng của làng mốt Việt, các thí sinh Vietnam’s next top model mùa thứ 7 cùng những người mẫu thành danh từ chương trình này hay những mẫu ngoại quốc, ngay cả những gương mặt trẻ, những nhân tố mới cũng đến tham gia buổi casting.

Đáng chú ý, cặp đôi đồng giới hot nhất Hà Nội – Nguyễn Tiến Thành (Thành lớn) và Đặng Tiến Thành (Thành bé) cũng xuất hiện và đặc biệt được quan tâm trong buổi casting.

Đến tham gia buổi casting, cặp đôi “tay trong tay” với trang phục đơn giản nhưng ngoại hình vẫn nổi bần bật giữa những người mẫu nổi tiếng.

 Cặp đôi đồng giới hot nhất Hà Nội nắm tay nhau đến casting VNIFW

Với ngoại hình đúng chuẩn người mẫu và được đánh giá là phù hợp với tiêu chí tuyển chọn của sự kiện thời trang đình đám này cùng những bước đi catwalk chuyên nghiệp, thần thái tự tin, Thành lớn cũng đã chính thức giành được tấm vé quý giá, trở thành người mẫu trình diễn của VNIFW – Thu Đông 2016 dưới sự lựa chọn khắt khe từ catwalk director – Kovit Ang đến từ Singapore và Chủ tịch đơn vị tổ chức chương trình – Trang Lê.

 Cặp đôi đồng giới hot nhất Hà Nội nắm tay nhau đến casting VNIFW

Vietnam International Fashion Week – Thu Đông 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 1.11 và kéo dài đến hết ngày 6.11. Hiện tại, quán quân Vietnam’s next top model 2016 – Ngọc Châu cũng đang tích cực tập luyện, chuẩn bị để trở thành người mẫu mở màn cho sự kiện thời trang đình đám bậc nhất tại Việt Nam này.

Theo Người đưa tin

04:17 09/10/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm