"Chân dài" nào sẽ “nối gót” Mai Ngô ở Next Top Model châu Á?

Theo thông tin mới nhất, người mẫu Kikki Lê sẽ là đại diện của Việt Nam tại sân chơi khu vực châu Á này mùa giải thứ 5.

Trước The Face Vietnam 2016, Mai Ngô cũng từng “gây bão” khi “chinh chiến” tại Asia’s Next Top Model. Với cá tính mạnh, nguồn năng lượng tràn trề, nữ người mẫu ghi điểm với khán giả ngay từ những thử thách đầu tiên.Tuy nhiên, may mắn vẫn không mỉm cười với Mai Ngô khi cô sớm bị loại ở tập 3. Trở về nước, Mai Ngô liên tục cho rằng sân chơi này thiếu công bằng và cô xứng đáng đi xa hơn nữa.

Mai Ngô
Mai Ngô

Mùa giải mới của Asia’s Next Top Model đã chính thức trở lại và những ứng cử viên đầu tiên đã lộ diện. Theo thông tin mới nhất, đại diện của Việt Nam tại sân chơi lần này là người mẫu Kikki Lê - một cái tên vừa quen vừa lạ trong làng mẫu Việt.

Kikki Lê
Kikki Lê

Thư xác nhận tư cách thí sinh của Kikki Lê tại Asia's Next Top Model 2017.
Thư xác nhận tư cách thí sinh của Kikki Lê tại Asia's Next Top Model 2017.

Kikki Lê sinh năm 1989, hiện đã 27 tuổi và thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất sân chơi này. Được biết, Kikki Lê đã theo đuổi cơ hội này đến tận 4 năm. Nữ người mẫu cao 1m76 với số đo 3 vòng 82-62-92, nặng 53kg. Kiki Lê sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú đặc trưng của người Á đông.
Kikki Lê sinh năm 1989, hiện đã 27 tuổi và thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất sân chơi này. Được biết, Kikki Lê đã theo đuổi cơ hội này đến tận 4 năm. Nữ người mẫu cao 1m76 với số đo 3 vòng 82-62-92, nặng 53kg. Kiki Lê sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú đặc trưng của người Á đông.

Các show diễn lớn, nhỏ trong nước đều có sự góp mặt của Kikki Lê. Cô gái này từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011 và chỉ dừng chân ở top 13 dù sở hữu chiều cao, hình thể không hề kém cạnh Hoàng Thùy cùng sự tự tin, năng động. Được biết, để theo đuổi nghề mẫu, Kikki Lê đã phải chuyển công việc từ châu Âu về hẳn Việt Nam.
Các show diễn lớn, nhỏ trong nước đều có sự góp mặt của Kikki Lê. Cô gái này từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011 và chỉ dừng chân ở top 13 dù sở hữu chiều cao, hình thể không hề kém cạnh Hoàng Thùy cùng sự tự tin, năng động. Được biết, để theo đuổi nghề mẫu, Kikki Lê đã phải chuyển công việc từ châu Âu về hẳn Việt Nam.

Trên trang cá nhân, người mẫu Cao Thiên Trang cũng gửi lời chúc mừng Kikki Lê và bày tỏ sự nuối tiếc khi không được tham gia cuộc thi này dù hồ sơ đã “qua ải” đến 90% (tại Asia’s Next Top Model có những nước có 2 đại diện tham gia trong cùng một mùa giải). Thiên Trang cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu này trong mùa giải tới.
Trên trang cá nhân, người mẫu Cao Thiên Trang cũng gửi lời chúc mừng Kikki Lê và bày tỏ sự nuối tiếc khi không được tham gia cuộc thi này dù hồ sơ đã “qua ải” đến 90% (tại Asia’s Next Top Model có những nước có 2 đại diện tham gia trong cùng một mùa giải). Thiên Trang cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu này trong mùa giải tới.

Thành Lâm - Theo Thethaovanhoa.vn

09:18 14/11/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm