Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo "đụng độ" váy áo, ai mặc đẹp hơn?

Ngoài cuộc "đụng hàng" giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Thu Thảo, công chúng còn được dịp cân đo sắc vóc giữa Á hậu Thùy Dung - Á hậu Thúy Vân, Hoa hậu Ngọc Hân - Chi Pu...

Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Trên thảm đỏ của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua, Hoa hậu Thu Thảo là một trong những tâm điểm đáng chú ý nhất khi diện chiếc đầm xòe rộng thêu hoa NTK Hoàng Hải. Thiết kế này vốn đã được Hoa hậu Kỳ Duyên diện cách đây vài tháng. Nếu so sánh thì hai bộ cánh chỉ có đôi chút khác biệt nhỏ, đó là phần vai của thiết kế mà Hoa hậu Thu Thảo mặc được đắp thêm một lớp voan mỏng, vừa cầu kỳ lại nữ tính hơn.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Thật tình cờ khi chiếc đầm xanh xuyên thấu của NTK Hoàng Hải đều được hai nàng Á hậu vô cùng yêu thích. Đặc biệt, Á hậu Thùy Dung đã diện chính thiết kế này trong phần thi dạ hội và ứng xử của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Cũng trên thảm đỏ của Hoa hậu Việt Nam 2016, dân tình để ý thấy chiếc đầm xuyên thấu của Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã được Chi Pu diện từ trước. Một chút thay đổi nhỏ cũng không làm khác biệt đi thiết kế của NTK Hoàng Hải.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Mai Ngô đã có cuộc "đụng độ" thời trang cùng Tóc Tiên trong bộ pyjama bằng chất liệu nhung của NTK Đặng Hải Yến. Nếu Tóc Tiên mang đến một cái nhìn sang trọng với clutch Bottega, giày cao gót ánh kim thì Mai Ngô lại muốn nhấn mạnh nét cá tính, sexy với mốt mặc áo ngực ra phố.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Lần khác, Mai Ngô lại "đụng hàng" với Tô Uyên Khánh Ngọc - thí sinh từ team Hà Hồ. Cả hai cùng khoe dáng trong chiếc đầm xuyên thấu táo bạo của NTK Đỗ Long. Thoạt nhìn thì Tô Uyên Khánh Ngọc "mất điểm" hơn vì lỗi chọn nội y không phù hợp.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Phí Phương Anh (team Hà Hồ) và người đẹp Thùy Linh cùng phô diễn dáng mảnh trong thiết kế quá đỗi gợi cảm của NTK Đỗ Long.


Lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên & Thu Thảo

Trang Nhung đã "diện lại" chiếc đầm xanh ngọc lục bảo vốn đã từng xuất hiện cùng Hoa hậu Triệu Thị Hà từ trước đó. Nếu như Trang Nhung để lộ dáng vóc có phần "phì nhiêu" trong bộ cánh này thì Triệu Thị Hà lại có chút sai lầm trong khoản chọn giày đi kèm.


Theo Đại Ngọc / Trí Thức Trẻ
02:42 01/09/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm