Những pha lộ "phụ kiện độn" quá đà của các người đẹp Việt - Hàn

Rất nhiều người đẹp Việt-Hàn vì quá lạm dụng những món phụ kiện nâng độn cho ba vòng mà vô tình khiến tổng thể từ trang phục đến vóc dáng trở nên bất hợp lý vô cùng.

Một thân hình siêu chuẩn với ba vòng hoàn hảo rõ rệt luôn là niềm mong mỏi và mơ ước không của riêng ai đối với phái đẹp. Chính vì vậy họ luôn muốn cải thiện những số đo của mình bằng mọi cách. Nếu không sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ với vòng 1 nóng bỏng, vòng 3 nảy nở căng đầy thì phái đẹp vẫn có những cách thức rất thông minh để "làm đẹp" cho vóc dáng của mình. Không chỉ là chiếc áo độn tôn lên vòng 1 nóng bỏng mà thêm vào đó là hàng loạt "phụ tùng" giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn như: quần độn vòng 3, miếng dán ngực hay miếng độn vòng 1... Không thể phủ nhận vẻ gợi cảm, sức hút khó cưỡng từ những món "phụ tùng" này.

Tuy nhiên, việc sử dụng những món đồ "push up" này cũng khá nan giải. Là những món đồ độn thêm nên đôi khi nó tạo cảm giác rất giả và nếu không cẩn thận tất cả sẽ lộ rõ mồn một qua lớp áo quần. Rất nhiều người đẹp Việt-Hàn vì quá lạm dụng những món phụ kiện này mà vô tình khiến tổng thể từ trang phục đến vóc dáng trở nên bất hợp lý vô cùng.

Sao Việt

Những pha lộ
Trong một đêm nhạc diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Minh Hằng khiến người hâm mộ bất ngờ khi để lộ miếng độn ngực rõ mồn một. Miếng độn to đến mức nhiều người ngỡ ngàng không hiểu sao nữ ca sĩ lại có thể sử dụng miếng "phụ tùng" khủng đến vậy.

Những pha lộ
Hoa hậu Phạm Hương cũng là một người đẹp nhờ cậy miếng độn đê tạo thêm sự gợi cảm và hoàn hoả cho vóc dáng. So sánh hai bộ đầm ôm mà người đẹp mặc, trong bộ màu đỏ vóc dáng của Phạm Hương nhất là phần hông rất thanh thoát nhẹ nhàng trong khi bộ đầm lệch vai lại tạo hẳn dáng đồng hồ cát có phần hơi bất hợp lý. Dường như Phạm Hương đã sử dụng miếng độn hông hơi quá đà cho lần xuất hiện này.

Những pha lộ
Là một trong những người đẹp sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất showbiz Việt, vậy mà Ngọc Trinh vẫn cần nhờ cậy quần độn mông. Với những trang phục ôm sát thế này càng dễ tố lên món "phụ tùng" mà người đẹp sử dụng.

Những pha lộ
Ở góc nhìn nghiêng thân hình của Angela Phương Trinh lộ rõ sự bất thường. Tỷ lệ giữa vòng eo, hông và vòng 3 quá khác biệt, và quần độn mông chính là "thủ phạm" gây nên sự khác thường này.

Những pha lộ
Không ít lần cô nàng lạm dụng quần độn mông không chỉ khiến thân hình trở nên bất hợp lý mà còn để lộ rõ miếng độn sau lớp váy.

Những pha lộ
Những lần bị bóc mẽ sử dụng quần độn mông của Angela Phương Trinh cũng khiến người khác phải phì cười vì độ phi lý. Thêm vào đó, cô nàng này rất chịu khó tạo dáng để tôn tối đa độ cong của vòng 3.

Những pha lộ
Một lần lạm dụng quần độn mông khiến vòng 3 của Ngọc Anh cong và gợi cảm hơn hẳn bình thường nhưng rõ ràng đây là trường hợp lạm dụng quần độn quá mức khiến tổng thể trở nên lạ lẫm một cách bất thường.

Những pha lộ
Mặc dù đã sở hữu 3 vòng bốc lửa, nhưng
Những pha lộ
Trong một thiết kế đầm ôm ánh kim, Trúc Diễm tự tin khoe vòng 3 khủng nhờ cậy quần độn của mình.

Sao Hàn

Những pha lộ
Cô nàng Eunjung của T-ara khiến các fan được phen đỏ mặt khi lộ độn ngực to quá đà của mình, thậm chí vết hằn nội y còn lộ rõ sau lớp áo mỏng của Eunjung.

Những pha lộ
Với vòng 1 độn quá tay hằn rõ vết nội y, cô nàng Na Eun xuất hiện trong sự kiện với phong cách có phần phô diễn và thiếu tinh tế vô cùng.


Những pha lộ
Hyeri sử dụng miếng độn ngực trên sân khấu nhưng do nhảy quá mạnh, miếng độn bị tuột xuống dưới khiến cô nàng rơi vào tình huống xấu hổ.

Những pha lộ
Thành viên AOA, ChoA quá ham độn ngực, khiến vòng 1 của nữ ca sĩ to bất thường, tuy không lộ viền áo lót như Eunjung nhưng ChoA cũng khiến người hâm mộ được phen bàn tán bình luật về vòng 1 của cô.

Những pha lộ
Ở góc nhìn nghiên, độ khủng của vòng 1 do độn quá đà của cô nàng càng thêm nhức mắt người nhìn hơn cả.


Theo Trí thức trẻ


09:42 01/02/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm