Phong cách cá tính của nàng tóc bạch kim xinh đẹp

Fung La chọn lựa hai style Gothic và Celtic để xây dựng hình ảnh và tạo dựng dấu ấn thời trang cho riêng mình.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep

Fung La (tên thật La Thanh Thanh) gây ấn tượng bởi mái tóc nhuộm màu ánh bạc bắt mắt và phong cách thời trang vô cùng cá tính.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-1

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-2

Theo Fung La, phong cách mà cô yêu thích nhất đó là sự kết hợp giữa Gothic và Celtic. Nó chính là nguồn cảm hứng giúp Fung La tạo dựng hình ảnh từ trang điểm, làm tóc đến cách lựa chọn quần áo, giày dép.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-3
phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-4

Những kiểu đầm dài, quần jean rách và những chiếc quần ống rộng, ống lửng là trang phục được Fung La yêu thích. Đặc biệt với những chiếc áo sơ mi dáng dài với hoạ tiết, chất vải trông bụi bặm thì cô thường dùng để phối thành áo khoác ngoài mang đến nét lạ lẫm và độc đáo.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-5
phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-6

Fung La thích mầu trầm và màu xám vì nó mang đến cho cô cảm giác cân bằng và một phần cũng vì Fung La cũng thường thử những lớp trang điểm với gam màu ấn tượng và nổi bật, vì thế cô nghĩ việc sử dụng gam màu trầm trên trang phục sẽ giúp cho tổng thể trở nên thú vị hơn.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-7
phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-8

Mỗi người đều có một bí quyết để tạo nên dấu ấn riêng về phong cách thời trang, với Fung La cô luôn tin vào cảm nhận trực giác và mix - match trang phục ngẫu hứng theo tâm trạng và cảm xúc.

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-9

phong-cach-ca-tinh-cua-nang-toc-bach-kim-xinh-dep-10

Khi được hỏi về xu hướng yêu thích ở mùa xuân hè 2016, Fung La chia sẻ cô không quan tâm nhiều đến xu hướng vì đã lựa chọn được cho mình tông màu yêu thích cũng như phong cách phù hợp với bản thân.

Theo Ngôisa
o

01:42 07/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm