Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm

Chính vì nhận nhiều kỳ vọng, trong đêm chung kết, khi tên mình không được xướng lên ở giây phút trọng đại, Catriona Gray đã khóc tức tưởi.

Gray là nỗi tiếc nuối lớn nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã khép lại với tiếc nuối lớn, trong đó việc "bại trận" của nhan sắc Philippines được xem là nỗi bất ngờ lớn nhất đối với người hâm mộ. Catriona Gray - đại diện của Philippines chỉ dừng chân ở top 5, để lọt vương miện vào tay đại diện Puerto Rico - Stephanie Del Valle. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu và bức xúc. 

Catriona Gray là một trong những ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm nay. Ngược lại, Stephanie Del Valle lại có phần "chìm nghỉm" trong suốt quá trình cuộc thi và bất ngờ đăng quang ở phút chót. Nhiều khán giả đã chỉ ra sự phi lý của kết quả chung cuộc khi đương kim hoa hậu Stephanie Del Valle rất mờ nhạt trong những phần thi phụ. 

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 2

Nhiều người nhận xét nhan sắc tân hoa hậu thua xa top 5

Cụ thể hơn, Stephanie Del Valle không nằm trong top 5 Người đẹp Nhân ái, top 10 phần thi tài năng, top 5 phần thi Top Model. Trong khi đó, Catriona Gray giành được giải thưởng phụ Hoa hậu Truyền thông, đứng thứ nhì trong phần Người đẹp Tài năng, Top 5 Người đẹp Nhân ái.

Công chúng càng thêm bức xúc khi xét về nhan sắc, Gray được xem là thí sinh có gương mặt hoàn hảo đúng chuẩn Hoa hậu Thế giới nhất, còn khuôn mặt của Stephanie Del Valle kém sắc hơn, đặc biệt là nụ cười không đẹp. 

Kết quả càng gây thắc mắc hơn khi Catriona Gray có câu trả lời ứng xử được nhận xét là hay nhất. Trước đó nhiều người nghĩ rằng Gray chính là hậu bối hoàn hảo của Megan Young - một người đẹp Philippines khác từng đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2013. Trong 8 hoa hậu xứ Phi năm nay "đem chuông đi đánh xứ người", Gray cũng là cô gái được đánh giá cao nhất. 

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 3

Gray òa khóc trên sân khấu vì thua cuộc

Chính vì nhận nhiều kỳ vọng, trong đêm chung kết, khi tên mình không được xướng lên ở giây phút trọng đại, Catriona Gray đã khóc tức tưởi. Khoảnh khắc này đã ghi dấu một sự thất bại khó hiểu của "cường quốc hoa hậu" tại Miss World năm nay. 

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 4

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 5

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 6

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 7

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 8

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 9

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 10

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 11

Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm - 12

Vẻ đẹp quyến rũ đạt chuẩn hoa hậu của Gray

                                                                                                           Theo Thu Hương/Dân Việt

03:52 21/12/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm