Hướng dẫn cách trang điểm cho cô dâu có làn da nâu xinh lung linh

Sở hữu làn da nâu, cô dâu sẽ có vẻ đẹp khỏe khoắn và vô cùng gợi cảm.


Với những cô dâu có làn da nâu, nếu không khéo trang điểm có thể khiến bạn trở nên kém xinh trong ngày trọng đại của mình.


Cách trang điểm cho cô dâu có làn da nâu đẹp hoản hảo


Sở hữu làn da nâu, cô dâu sẽ có vẻ đẹp khỏe khoắn và vô cùng gợi cảm. Chính vì thế, lưu ý cần thiết nhất khi trang điểm cho cô dâu có làn da nâu đó là một lớp nền mềm mượt, và điều đó chỉ có thể có được khi dùng kem lót dạng lỏng để giữ ẩm cho làn da.


Sau khi đánh lớp lót, nên để thấm vào da một cách tự nhiên trong vòng 15-20 phút, tiếp tục đánh phấn nền. Với làn da nâu, tất cả các lớp lót, phấn nền, phấn phủ… đều nên chọn màu nâu đồng hoặc nâu nhạt sáng hơn da 1 tông, tránh phấn có sắc xanh hoặc tím.


Hướng dẫn cách trang điểm cho cô dâu có làn da nâu xinh lung linh


Riêng với phấn phủ, nên chọn loại có chút nhũ hoặc ánh đồng để làn da có cảm giác sáng bừng.Với làn da nâu sậm, nên dùng loại phấn sáng hơn màu da cho vùng chữ T trên gương mặt và phấn tiệp màu da cho những vùng xung quanh. Sau đó phủ lớp phấn trong mờ để tăng độ mịn cho da.


Với đôi mắt, dùng chì kẻ đường mi màu đồng, bóng mắt màu vàng nhẹ. Phủ phấn màu đồng lên má, sau đó là lớp phấn hồng cam tự nhiên nơi xương gò má và dưới cằm. Tán đều son bóng dưỡng môi trên nền môi son màu mận chín.Tạo khối trên gương mặt là một bước rất quan trọng trong nghệ thuật makeup, chú trọng đánh highlight vào sống mũi và hốc má tạo gương mặt cá tính, ấn tượng.

Cuối cùng là lớp phấn bột màu nâu ánh đồng phủ nhẹ nhàng cùng lông mày kẻ tự nhiên bằng bột màu nâu, mắt sử dụng màu nâu không ánh nhũ, kẻ chì đen cho mi mắt trên, má hồng màu nâu cam và cuối cùng là môi màu nâu hồng, tất cả tạo nên một gương mặt với vẻ tự nhiên mà vẫn cuốn hút.


Theo giadinhvietnam.com

Mời các bạn xem clip tips trang điểm dành cho da khô


04:30 01/07/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm