Mách các nàng những tông màu trang điểm nổi bật trong năm 2018

Trong mùa lạnh năm nay các nàng hãy thử 4 tông trang điểm ấm áp và đang là hot trend này nhé!

1. Tím


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông


Theo dự đoán của Viện màu sắc Pantone, ultra violet là tông màu lên ngôi trong năm 2018. Tím vì thế cũng trở thành gam màu makeup mới mẻ nhưng đầy thời thượng đang được các beauty blogger lăng xê. Tông tím vốn mang sắc lạnh nên cực kỳ phù hợp với lúc trời lạnh. Sắc tím tạo sự kiêu kỳ và "chất chơi" cho gương mặt.


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 1


Vì son tím vốn đã rất nổi bật và có thể bị "dừ" nên các cô gái hạn chế dùng quá nhiều màu sắc trên mặt. Chỉ cần một đôi mắt kẻ eyeliner sắc sảo là đã đủ hợp với gam tím.


2. Đỏ


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 2


Là tông màu phù hợp với mọi hoàn cảnh thời tiết nên đỏ luôn được các cô nàng ưu tiên khi trang điểm. Một đôi môi màu đỏ giúp cả gương mặt được sáng bừng, xua tan sự lạnh lẽo u ám của mùa đông.


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 3


Son đỏ có thể kết hợp cùng đủ kiểu má hồng, má tông hồng trông đáng yêu, má tông cam trông tươi trẻ còn má thiên nâu thì lại mang đến vẻ kiêu kỳ, sắc sảo.


3. Cam đất


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 4


Trang điểm tông cam đất từ lâu luôn được coi là đặc trưng của mùa thu đông nhờ sắc độ ấm và trung tính. Nhiều tín đồ làm đẹp thường xuyên makeup theo lối trang điểm mắt - má - môi trùng màu, tạo hiệu ứng ấm áp cho gương mặt.


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 5


Với đôi môi cam tươi tắn, nên dùng phấn mắt cam và nâu, kết hợp hàng lông mày nâu nhạt. Tông trang điểm cam ấm cực kỳ phù hợp với thời tiết hanh khô mà lại khiến gương mặt nổi bật hợn rất nhiều.


4. Nâu


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 6


Quyền lực, sang trọng hơn so với tông cam đất là gam nâu - một trong những xu hướng làm đẹp mới toe đang gây sốt mùa đông năm nay. Tông nâu tuy hơi kén gương mặt nhưng hiệu ứng mang đến thì cực kỳ nổi bật. Với môi đỏ nâu, các cô gái nên nhấn một chút nâu đậm dưới đuôi mắt, kẻ eyeliner nâu đen để tăng độ sắc sảo.


4 tông trang điểm sành điệu đáng thử nhất mùa đông - 7


Vì son nâu thường pha ba sắc độ cam, đỏ, nâu nên phù hợp với cả nàng da trắng lẫn "bánh mật".


Theo Mỹ Linh / ione


Mời các bạn cùng xem clip hướng dẫn trang điểm ngọt ngào ngày xuân


12:22 21/01/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm