Rihanna gây sốc khi trang điểm theo phong cách này lên trang bìa tạp chí

Nữ ca sỹ người Barbados khoe vẻ đẹp lạ lẫm, đầy cá tính làm nhiều fan thích thú.


Có thể nói rằng, Rihanna luôn xuất hiện với vẻ đẹp độc lạ, không lẫn vào đâu và hầu như không ai có thể dự đoán được diện mạo mới của cô nàng. Ví dụ, trên bìa album Bitch Better Have My Money, cô nàng để lông mày thẳng, ngang thì đến trên tấm bìa tạp chí Vouge tháng 9 năm 2018, nữ ca sỹ 30 tuổi đã bất ngờ “đổi gió” sang mốt lông mày sợ chỉ cong cong, mỏng manh. Dù Rihanna có để lông mày theo kiểu nào thì trông cô vẫn vô cùng hấp dẫn và xinh đẹp.

Rihanna gây sốc khi trang điểm theo phong cách này lên trang bìa tạp chí

Rihanna cũng rất cởi mở trò chuyện trong vấn đề làm đẹp. Trên tạp chí Vouge vào tháng 9 năm nay, nữ ca sỹ trẻ đã có buổi trò chuyện với tổng biên tập Edward Enninful. Trong cuộc trò chuyện, Rihanna cho biết cô rất chăm chỉ đến phòng tập để có được thân hình khỏe khoắn, săn chắc.

Rihanna gây sốc khi trang điểm theo phong cách này lên trang bìa tạp chí

Nhà sáng lập ra hãng mỹ phẩm Fenty Beauty cũng cho biết rằng cô đã dành rất nhiều thời gian để học cách ăn mặc và làm đẹp. “Tôi thực sự thấy rất vui khi tập luyện và thấy cơ thể tôi đã thay đổi từng ngày. Tôi nghĩ rằng mọi người nên tự tin và cố gắng hoàn thiện bản thân mình thay vì ngày nào cũng lo lắng xem mình có lên cân hay không hay bạn có bao nhiêu mỡ thừa trên cơ thể”, Rihanna nói.


Quỳnh Trang / Theo Tạp chí điện tử Thế giới di sản / Ngồn Allure

Mời các bạn xem MV Diamonds


01:10 06/08/2018Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm