f

Truyện cười ngắn: Thiên hạ đệ nhất ghen tuông

Tổ chức National Geographic đã chứng minh được rằng loài ong, mà cụ thể là ong đực là loài động vật được coi là ghen tuông kinh khủng nhất muôn loài.


Truyện cười ngắn: Thiên hạ đệ nhất ghen tuông

Truyện cười ngắn: Thiên hạ đệ nhất ghen tuông

Tổ chức National Geographic đã chứng minh được rằng loài ong, mà cụ thể là ong đực là loài động vật được coi là ghen tuông kinh khủng nhất muôn loài. Bằng chứng là ong đực sau mỗi lần giao phối với ong cái, nó sẽ tự làm nổ tung “công cụ làm nên đàn ông” của mình ngay trong “cổ tử cung” của ong cái, khiến cho “hạt nhân” của nó bịt chặt lối vào “khu giải trí” của ong cái, các con ong đực khác muốn vui vẻ còn phải đợi dài cổ một thời gian. Sau khi khóa cửa “khu giải trí” của bạn tình xong thì ong đực sẽ chết ngay lập tức. Đúng là yêu thì mới ghen, nhưng ghen đến độ sẵn sàng hy sinh tính mạng để ngăn bạn gái “ngoại tình” như ong đực thì quả là có một không hai.


Truyện cười ngắn: Mất hết sạch điểm ngày ra mắt

Truyện cười ngắn: Thiên hạ đệ nhất ghen tuông

Có anh chàng nọ mắc tật hay đánh rắm, một tối nọ đến nhà người yêu chơi nhưng thấy mình sắp vãi rắm bèn đứng dậy cáo từ nhưng người yêu cứ giữ rịt lại để chờ bố vợ tương lai xem mặt.

Tại phòng khách, anh chàng được bố cô gái tiếp nước, dưới gầm bàn là chú chó cảnh có tên là Fido. Câu chuyện đang rôm rả thì anh chàng không nhịn được, vãi ra một tiếng bủm rất to, thối um.

Fido! – Ông bố tay bịt mũi, mắt liếc xuống gầm bát quát.

May quá, ông ấy không nghĩ là mình, không thì xấu hổ chết mất – anh chàng trấn tĩnh trở lại. Một lát sau lại không thể kìm nén, anh ta lại tạo ra “cú nổ” tiếp theo hoành tráng hơn.

Fido! – Ông bố quát to

Anh chàng vừa kịp thở phào thì ông bố gầm lên:

Fido, sao mày còn nằm đó, không biến nhanh thì có thằng nó vãi chất thải lên người mày bây giờ!

Theo Dân Việt 

08:20 08/04/2019 Truyện cười

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm