Cha dượng nhấn nước, đánh bầm tím người con vì mất vài chục ngàn

Người cha dượng dùng dây thắt lưng đánh bé trai 7 tuổi gây thương tích như bầm tím, rỉ máu... trên khắp cơ thể chỉ vì bé trai này làm mất vài chục ngàn đồng khi đi bán vé số.

Ngày 3/4, Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 bé trai 7 tuổi bị cha dượng đánh gây thương tích trên cơ thể.

Được biết, ngày 2/4, một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng dây thắt lưng đánh liên tục vào 1 bé trai 7 tuổi tại công viên bờ sông thuộc P.1, TP.Vĩnh Long.

Cha dượng nhấn nước, đánh bầm tím người con vì mất vài chục ngàn

Các vết thương trên người bé trai

Chứng kiến cảnh tượng trên nhiều người dân đã tìm cách can ngăn nhưng người đàn ông trên vẫn nhẫn tâm thậm chí là đánh nhiều hơn. Thấy bé trai khóc ngất, thân thể bầm tím thì nhiều thanh niên liền xông vào cản người đàn ông trên lại.

Bị nhiều người can ngăn, người đàn ông mới dừng lại rồi lẳng lặng bỏ đi để lại bé trai với thương tích đầy trên thân thể, nhiều vết tím bầm, nổi lằn, rỉ máu....

Bé trai này cho hay, người đàn ông đánh em là cha dượng của mình. Hơn 10 ngày trước, em cũng bị người cha dượng nhấn đầu xuống nước trên sông Tiền.

Lý do được bé trai cho biết, khi đi bán vé số thì em làm mất mấy chục ngàn đồng nên người cha dượng nhẫn tâm đánh đập tàn nhẫn như vậy.

Bé trai cũng nói theo mẹ và cha dượng từ tỉnh Trà Vinh sang ở trọ tại TP.Vĩnh Long sinh sống cách đây không lâu. Mỗi ngày, cha dượng của em làm lơ xe đường dài, mẹ ruột của em bán trái cây dạo. Riêng bé trai thì bán vé số ở địa phương trên các tuyến đường.

Sau khi Công an vào cuộc thì được biết người cha dượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành điều tra làm rõ vụ bạo hành tàn nhẫn trên.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ
07:25 04/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm