Màn tỏ tình "khóa môi" ngọt ngào ở giải thể thao sinh viên VUG 2016

Hàng nghìn khán giả có mặt ở nhà thi đấu Tân Bình đã thực sự ngỡ ngàng và phấn khích trước màn tỏ tình bất ngờ của một cầu thủ Đại học Công Nghệ TPHCM với cô sinh viên của trường Đại học Sài Gòn đến cổ vũ bóng đá.


Clip màn tỏ tình của cầu thủ Đại học Công Nghệ TPHCM với cô sinh viên trường đại học Sài Gòn ngay trên sân bóng futsal.

Màn tỏ tình

Sáng 23/4, tại nhà thi đấu Tân Bình đã diễn ra lễ khai mạc giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2016, với nội dung thi đấu đầu tiên là môn bóng đá trong nhà (futsal).

Màn tỏ tình

Với đúng tính chất sôi động của sinh viên, không khí buổi lễ khai mạc trở nên cuồng nhiệt với những bài nhảy cổ động đầu tiên đến từ trường Đại học Sư phạm TPHCM. Ở giải thể thao sinh viên Việt Nam năm nay, ngoài môn thi đấu chính là bóng đá ra thì BTC cũng sẽ tổ chức cho các trường thi đấu nhảy đối kháng.

Màn tỏ tình

Một không khí sôi động và cuồng nhiệt trên khán đài mà có lẽ ngay cả những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp cũng phải thèm muốn. VUG 2016 dự kiến sẽ tổ chức nhiều chương trình đồng hành với các sinh viên để khuấy động đam mê cũng như niềm tự hào về ngôi trường của mình. Trong đó, BTC sẽ mời những ngôi sao bóng đá cũng như ngôi sao ca nhạc đến giao lưu với các trường Đại học trong các sự kiện này.

Màn tỏ tình

Trận đấu khai mạc mở đầu bằng cuộc đọ sức giữa Đại học Hồng Bàng (áo trắng) và Đại học Mở TPHCM (áo xanh). Tuy nhiên, tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay lại nằm ở trận đấu sau đó giữa Đại học Công Nghệ TPHCM gặp Đại học RMIT.

Màn tỏ tình

Các cầu thủ Đại học Công Nghệ TPHCM đã thất bại 2-3 trước Đại học RMIT, nhưng chính cầu thủ của đội bóng này, Tuấn Anh, mới là ngôi sao của cả ngày thi đấu mở màn giải khi anh đã liên hệ với BTC từ trước đó để có màn tỏ tình với bạn gái của mình. Sau khi trận đấu kết thúc, Tuấn Anh chuẩn bị sẵn một bó hoa hồng tươi thắm, mời cô bạn xinh xắn của mình xuống sân và tay cầm micro run run nói: "Em có đồng ý làm bạn gái anh không?"

Màn tỏ tình

Cô gái dường như bối rối trước ánh mắt của hàng nghìn người có mặt trên sân, nhưng sau đó Tuấn Anh đã quỳ xuống và tặng bó hoa cho cô gái. Đến lúc này, cô gái tỏ ra khá cảm động và kéo bạn trai vào lòng để tiếp tục với màn "khóa môi" lãng mạn ngay tại sân.

Màn tỏ tình

Theo chia sẻ, nữ sinh đến từ Đại học Sài Gòn và quen chàng cầu thủ của trường Đại học Công Nghệ TPHCM được 4 tháng nay. "Em cũng thích xem bóng đá, hôm nay bạn ấy rủ em đến sân để cổ vũ giải thể thao sinh viên nên em đến chứ không hề biết có chuyện này xảy ra…", nữ sinh chia sẻ.

Màn tỏ tình

Màn tỏ tình trên sân của cặp sinh viên ngay tại lễ khai mạc giải thể thao Việt Nam VUG 2016 hứa hẹn ngày hội của các sinh viên trên cả nước sẽ thực sự hấp dẫn, sôi động và cuồng nhiệt. Giải sẽ tiếp tục cho tới ngày 8/5.

Theo Lê Thương / Trí Thức Trẻ
11:18 24/04/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm