Người phụ nữ bị chồng hủy hoại nhan sắc bằng chiếc tô inox đã nung đỏ

“Sau khi cãi nhau, anh ấy bất ngờ chạy đến bóp cổ rồi lấy kéo cắt ngang tóc của tôi. Ít phút sau, anh ấy lấy chiếc tô inox nung cho đỏ rồi lao đến dí cả vào mặt tôi”, chị Hồng kể.

Gần 2 tuần qua, chị Nguyễn Thị Hồng (38 tuổi, trú xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) phải đi sống nhờ nhà người thân mà không dám về nhà vì sợ bị chồng bạo hành, đánh đập. Trên khuôn mặt khắc khổ ấy, chúng tôi thấy những vết thâm tím vẫn còn nguyên.

Chị Hồng kể, chị lập gia đình với anh Nguyễn Ngọc P (40 tuổi, người cùng xã) và sinh được 3 người con.

Khi mới lấy nhau, chị làm nông còn chồng đi phụ hồ. Năm 2013, được bạn giới thiệu, anh P vay số tiền 200 triệu đồng và đi xuất khẩu lao động tại nước Angola.

Người phụ nữ bị chồng hủy hoại nhan sắc bằng chiếc tô inox đã nung đỏ

 Hình ảnh các vết thương của chị Hồng tố bị chồng đánh sau khi được sơ cứu tại trạm y tế xã.

Sau một thời gian chồng đi làm và gửi tiền về, chị Hồng đã trả hết nợ. Sẵn có tiền và được bạn giới thiệu, chị Hồng góp tiền vào bán hàng đa cấp. Từ một người nông dân chân lấm tay bùn, chị Hồng lao vào “kinh doanh”.

Đầu năm 2015, sau 2 năm đi nước ngoài trở về, anh P cho

rằng chị Hồng không biết vun vén kinh tế, lại nghi ngờ vợ có tình cảm với người đàn ông khác nên thường xuyên gây mâu thuẫn.

Nhiều lần, anh P vô cớ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ khiến chính quyền phải can thiệp.

“Tối Giao thừa Tết Nguyên đán anh ấy đánh tôi thâm tím cả mặt và người. Rồi tiếp ngày mùng 2, 3, anh ấy lại tiếp tục lôi tôi ra đường đánh đập. Nghĩ ngày Tết tôi cũng không muốn làm lớn chuyện nên không báo với chính quyền”, chị Hồng kể.

Đỉnh điểm của những cuộc bạo hành là vào sáng 3/3 vừa qua. Chị kể, khi vừa đi chợ về thì anh P lao đến bóp cổ rồi túm tóc và lấy kéo cắt đến ngang vai. Phát hiện sự việc trên, nhiều người đến can ngăn nên anh P đã bỏ ra ngoài.

Người phụ nữ bị chồng hủy hoại nhan sắc bằng chiếc tô inox đã nung đỏ

 Chị Hồng đau xót kể lại sự việc với PV.

“Bị đánh đau quá, tôi ngồi đờ người ra thì bất ngờ anh ấy cầm chiếc tô inox đã nung nóng đỏ lao đến áp vào má tôi. Lúc đó tôi bất ngờ nên không kịp chạy, chỉ biết hét lên đau đớn”, chị Hồng tiếp lời.

Không thể chịu đựng được nữa, chị Hồng đã nhờ người thân chở đến nhà của công an xã để tố cáo về hành vi bạo hành của chồng mình và tới Trạm y tế xã để sơ cứu vết bỏng, vết thương do chồng bạo hành.

Quệt nước mắt, chị bảo do sợ mất chứng cứ nên chị đã nhờ người chụp ảnh lại những vết thương. Hiện chị Hồng đã làm đơn tố cáo kèm những hình ảnh này đến cơ quan chức năng để nhờ vào cuộc làm rõ, xử lý.

Ông Phạm Đình Chương - Trưởng Công an xã Nghi Diên xác nhận với PV về sự việc trên.

Người phụ nữ bị chồng hủy hoại nhan sắc bằng chiếc tô inox đã nung đỏ

 Ông Phạm Đình Chương - Trưởng công an xã Nghi Diên thông tin sự việc với PV.

Ông Chương cho biết, ngày 3/3, chị Hồng đến nhà riêng của mình để kêu cứu với vết thương ở mặt và tố cáo do chồng đánh. Ngay sau đó, công an xã đã đến nhà vợ chồng chị lập biên bản sự việc, lấy lời khai nhân chứng.

Ông Chương cho hay, tại buổi làm việc với công an hôm đó, anh P đã không thừa nhận đánh vợ mình. Tuy nhiên, nếu chị Hồng đi giám định thương tật và có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự thì công an xã sẽ chuyển hồ sơ lên cấp trên để làm rõ.

"Tôi cho rằng, không có lý do gì chị Hồng lại tự gây ra thương tích hoặc người khác gây ra thương tích cho mình mà lại tố do chồng gây ra. Trong khi đó, nhận thức hành vi của chị Hồng hoàn toàn bình thường", ông Chương nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này...


Theo Soha/ Trí Thức Trẻ

02:20 16/03/2016Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm