Bói: "Điểm mặt" 5 cung Hoàng đạo không bao giờ chịu thừa nhận sai lầm

Sai lầm là việc mà ai cũng gặp phải trong đời, tuy nhiên không phải người nào cũng dám thẳng thắn thừa nhận sự sai lầm ấy.

Top 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bói cho thấy Bảo Bình là cung Hoàng đạo rất khác biệt so với những người khác. Cho dù cuộc sống Bảo Bình lựa chọn khác biệt so với số đông thì họ vẫn không chịu khuất phục mà sẽ kiên trì đến cùng, vì vậy mà Bảo Bình thường xuyên phải chịu rất nhiều tổn thương. Trên thực tế Bảo Bình là người có rất nhiều mâu thuẫn, dù biết mình làm sai ở điểm nào nhưng Bảo Bình quyết không nhận lỗi và cũng không để cho người khác chỉ trích sai lầm của họ.

Bói:

Top 2: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói thì Kim Ngưu tính tình cố chấp vô cùng, khi đã quyết định làm một việc gì đó họ sẽ kiên trì đến cùng. Họ cũng rất sợ việc phải thay đổi bản thân. Nếu Kim Ngưu đã bắt đầu đi trên con đường mình đã lựa chọn thì sẽ không còn quan tâm đến việc đúng và sai nữa, họ chỉ biết tiến về phía trước chứ tuyệt đối không quay đầu lại. Đối với cung Hoàng đạo sợ sự thay đổi đến mức làm ra những việc khiến người khác không thể hiểu nổi như vậy thì làm sao có thể dễ dàng thừa nhận sai lầm của bản thân một cách dễ dàng chứ!

Top 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo rất tinh ranh và cứng đầu. Nếu có ai đó phê bình Song Tử, ban đầu họ có thể đồng ý với những điều đó nhưng ngay lập tức họ sẽ tìm ra được lý do hợp lý để phản bác lại những chê trách đó và tự cho rằng bản thân chẳng bao giờ mắc phải sai lầm. Nếu muốn thuyết phục Song Tử thừa nhận những lỗi lầm, đó hầu như là một việc không tưởng!

Bói:

Top 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tính tình nóng nảy, ưa thể diện, không chịu thua ai bao giờ. Chính vì lí do này mà họ không muốn thừa nhận sai lầm của bản thân. Khi có người chỉ trích mình, Bạch Dương không cần biết phải trái trước sau, họ sẽ tìm kế để chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại, Bạch Dương sẽ cẩn thận phân tích đầu đuôi câu chuyện, nếu bản thân thực sự làm sai thì họ sẽ đi xin lỗi đối phương.

Top 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử kiêu ngạo và có lòng tự tôn rất lớn, họ coi bản thân mình là trung tâm của vũ trụ. Cho dù Sư Tử cũng có lúc đưa ra lựa chọn sai lầm và biết rất rõ bản thân sai ở đâu nhưng vì lòng tự tôn nên họ sẽ không thừa nhận trước mặt người khác. Tuy không công khai nhận lỗi Sư Tử sẽ âm thầm sửa sai và dũng cảm chịu trách nhiệm cho sai lầm của họ.

11:10 12/03/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm